2013-09-05 33 views
โซระกาน Soo Ra Gan เป็นร้านอาหารเกาหลี ที่มีอาหารให้เลือกหลากหลายเมนู เช่น บิบิมบับหรือข้าวยำเครื่องเยอะดีคะ แต่ที่เป็นน้ำๆ มีเนื้อ ผักรวมๆ เราจำชื่อไม่ได้คะ ว่าเรียกว่าอะไร แต่รสชาดก็อร่อยดี แปลกดี เพิ่งเคยทาน ลองดูรูปแล้วไปสั่งทานกันดูนะคะ น้ำซุปก็โอเคคะ สำหรับคนชอบอาหารเกาหลี ร้านนี้เป็นทางเลือกดีๆอีกร้านนึง ที่อยากนำเสนอคะ
2012-11-11
  • บิบิมบับ
2012-07-27 57 views
พาคุณแฟนมาเดินเล่นที่ Terminal 21 ก็เลยแวะหาอะไรกินซะหน่อย เห็นร้านนี้แปลกดีก็เลยกินร้านนี้ดีกว่ากับร้าน Soo Ra Gan เป็นร้านอาหารเกาหลีมีโปรโมชั่นชุดหมูบลูโกกิด้วย เตาสำหรับปิ้งย่าง ไม่เหมือนร้านอื่นเลยแฮะกิมจิและเครื่องเคียงต่างๆ รสชาติอร่อยดีเหมือนกันหมูสไลด์แบบบางๆ ชนิดที่เรียกว่าบางจริงๆ เลยอันนี้เป็นหมูหมัก มาพร้อมกับเห็ดออรินจิลงเตาเลยดีกว่ารสชาติ เราว่าค่อนข้างจืดไปนิดนะราคา ค่อนข้างแพงนิดนึงบริการ OK
มีโปรโมชั่นชุดหมูบลูโกกิด้วย
ลงเตาเลยดีกว่า