2013-01-08
ร้าน Spaghetti Factory เป็นร้านประจำอยู่แล้ว ชอบสปาเก็ตตี้ของที่นี้มากๆพอดีช่วงก่อนนี้มีเวปดีล มาขายแบบจัดเซตมาให้เลย ก็ดีจะได้ลองอะไรใหม่ๆบ้างไปกี่ทีก็สั่งแต่แบบเดิมๆ ในเชตจะมี 4 อย่าง ได้แก่ ซุปดอกกะหล่ำและหอยเชลล์ , สลัดปลาเงิน , ปับปาร์เดลเล่แซลมอนรมควัน, พิซซ่าแฟคทอรี่ซุปดอกกะหล่ำและหอยเชลล์ รสกลมกล่อม ออกครีมๆ เข้มข้นดีค่ะสลัดปลาเงิน ชอบน้ำสลัด เปรี้ยวๆหวานๆอร่อยปับปาร์เดลเล่แซลมอนรมควัน จะเป็นพาสต้าในครีมซอสคล้ายๆคาโบนาร่า ครีมซอส เข้มข้น อร่อย พิซซ่าแฟคทอรี่ จะเป็นพิซซ่า 4 หน้าในถาดเดียว คือ BBQ chicken, ham and mushroom, seafood, and smoked duckพิซซ่าของที่นี้จะเป็นแบบแป้งบาง เน้นหนัก
ไปกี่ทีก็สั่งแต่แบบเดิมๆ
ร์เดลเล่แซลมอนรมควัน, พิซซ่าแฟคทอรี่ ซุปดอกกะหล่ำและหอยเชลล์ รสกลมกล่อม ออกครีมๆ เข้มข้นดีค่ะ สลัดปลาเงิน ชอบน้ำสลัด เปรี้ยวๆหวานๆอร่อย ปับปาร์เดลเล่แซลมอนรมควัน จะเป็นพาสต้าในครีมซอสคล้ายๆคาโบนาร่า
พิซซ่าของที่นี้จะเป็นแบบแป้งบาง เน้นหนักหน้า เครื่องเยอะ รสชาติก็โอเคค่ะ อร่อย หลากหลายดี
ร้านนี้เหมาะสำหัยคนชอบอาหารอิตาเลียน พวกสปาเก็ตตี้แบบครีมซอสเข้มข้น จะอร่อยมาก
พนักงานก็บริการดีค่ะ