ช่วงนี้ Starbucks มีเมนูออกมาใหม่สองเมนูก็เลยมาลองดูค่ะ ตัวหนึ่งเป็นชาติกับช็อกโกแลต ส่วนอีกตัวหนึ่งเป็นช็อกโกแลตกับชาดำ สอบถามน้องแล้วเหมือนช็อกโกแลตกับชาดำจะเหมาะกับเรามากกว่าก็เลยลองสั่งมาค่ะแก้วขนาดทอลล์ของเมนูนี้ราคา 190 บาทค่ะตัวช็อกโกแลตก็โอเคแต่ไม่ได้เข้มข้นมากเท่าที่คาดหวังหลังจากการอธิบายของน้อง จะเห็นว่ามีตัวเยลลี่ที่ท้ายแก้วด้วยนะคะ เป็นเยลลี่ที่ทำมาจากชาเอิลเกรย์ค่ะกลิ่นค่อนข้างชัดรวมทั้งรสชาติด้วยนะคะโดยรวมก็โอเคนะคะแต่ไม่ถึงกับว้าว

Dining Method
Dine In
เป็นร้านที่อยู่ชั้นล่างของตึก 100 ปีเอสซีจีนะคะ พอดีมาพรีเซนท์แล้วมาถึงเร็ว ก็เลยไปหาอะไรกินก่อนค่ะร้านมีที่นั่งพอสมควรนะคะ แต่ตอนเช้าเวลาคนเยอะๆ ก็แทบไม่มีที่่นั่งเหมือนกันนะคะเมนูที่ขึ้นกระดานค่ะ และพวกเพสตรี้ต่างๆ ในตู้โชว์นะคะช่วงนั้นมีเมนูพิเศษเฉพาะฤดูกาลด้วยค่ะเราสั่งคาราเมลปั่นกับแซนด์วิชแบบอังกฤษ (จำชื่อเป๊ะๆ ไม่ได้ ขออภัยค่ะ) ตัวคาราเมลปั่นอร่อยเข้มข้นค่ะ ส่วนตัวแซนด์วิชก็อร่อยเช่นกัน เป็นหนึ่งในเมนูมื้อเช้าที่โออยู่นะคะ เรากินแบบแฮปปี้มากๆ เลยแหละค่ะ แฮ่...โดยรวมก็ถือว่าโอเคเลยค่ะ ถ้าไปที่นั่นก็สามารถใช้บริการได้นะคะ

Waiting Time
5 Minutes (Dine In)
2014-03-27 203 views
ที่ทำงานเรามี Starbucks มาเปิด อยู่ชั้น 1 ของอาคาร SCG 100 ปี พอดีมีโปรโมชั่น ซื้อ 1 แถม 1 เราก็เลยคุยกับน้องที่ทำงาน ใช้สิทธิ์ร่วมกันเลยดีกว่าหน้าร้าน Starbucks ด้านนอกมีที่นั่งให้ด้วย แต่กลางวันท่าทางจะร้อนน่าดูบรรยากาศภายในร้านคนแน่นกันเลยทีเดียว รอคิวกันพักใหญ่ทีเดียวหลังจากต่อคิวมาประมาณครึ่งชั่วโมงก็ได้มาแล้ว เป็นชาเขียวเย็นปั่น ใส่วิปครีม รสชาติชาเขียว หอมๆ หวานๆ เย็นๆ อร่อยดีทีเดียวราคา ปกติ 150 บาท จ่ายครึ่งราคาเหลือ 75 บาท
หน้าร้าน Starbucks