2013-12-10 236 views
Such a good and quiet place for sitting and relaxing during the weekend.Barista is quite friendly and tries to start a conversation with you. There is even a bar that you could sit and do some chitchat with barista here.If you look for a good place to relax, zip a good coffee during a weekend, this place is recommended for you. You will definitely love this place!
  • Iced Soy Latte
วันนั้นมาทำธุรแถวๆParadise Park ค่ะ คุณแม่เกิดอยากทานกาแฟเลยแวะเข้าที่Starbucks กันหน่อยค่ะแม่ลูกติดกาแฟดาวทั้งคู่เลย 55 สาขานี้เพิ่งเคยมาค่ะบรรยากาศโอเคเลย พนักงานบริการดี ยิ้มแย้ม เราสั่งCaramel Frappeไปค่ะ อร่อยดีเราสั่งแบบไม่หวานและไม่เอาวิปครีมด้วย พนักงานทำมาได้ดีค่ะไม่หวานแบบที่ชอบเลย ส่วนของแม่เป็นJava Chip Frappe แม่เราชอบเมนูนี้อยู่แล้วเห็นบอกว่าทำมาอร่อยดี ช่วงตอนไปคนไม่เยอะนะค่ะ ลองไปทานสาขานี้กันดูน๊าา
ไปสาขา The Mall งาม วงศ์วาน แต่ไม่มีให้กรอก เพิ่มเติมให้ระบบทำงานซับซ้อน ทำหลายรอบจนขี้เกียจละ มั่วสาขาละกันให้โปรอีกแล้วคะ เมนูปั่นลด 50% คุณภาพคุ้มค่ากับเงินที่จ่ายแน่นอนคะบริการดีคะ แนะนำให้ลูกค้าใช้โปรแบบสุดคุ้ม เช่น เป็นแก้วใหญ่เลยไหมคะ เพิ่ม7 บาทเอง ประทับใจบรรยากาศในร้าน คนหนาแน่นคะ คงเป็นเพราะใช้โปรกัน รสชาติไม่ต้องพูดถึง อร่อยคะ
มั่วสาขาละกัน

รสชาติไม่ต้องพูดถึง อร่อยคะ
2013-05-29
฿77 (Tea)
  • ชาเขียวปั่น ใส่ถั่วแดง
วันนี้ไปสตาร์บั๊คคกันค่ะ...แต่่ว่า ไม่ดื่มกาแฟนะเปลี่ยนมั่งชาเขียวปั่นค่ะระหว่างรอการปั่น มาดูบรรยากาศรอบร้านก่อนเลยนะคะอันนี้เป็นบริเวณเค้าเตอร์บาร์เลยสามาระนั่งข้าง ๆ ได้ค่ะจะเป็นเก้าอี้สูงโซนตรงนี้มีปลั๊กให้เสียบได้ด้วยนะคะถัดมาเป็นบาร์เครื่องปรุง 555กาแฟก็ต้องปรุงเครื่องนะคะก็จะมีพวกผงช็อคโกแลต, ซินนามอน, น้ำเชื่อมแล้วก็เป็นบริเวณสำหรับหยิบทิชชู่ ทิ้งขยะ ได้ด้วยค่ะมาแว้วที่รอคอยชาเขียวปั่นค่ะสั่งเค้าไม่ปิดฝาเช่นเคยวิปครีมล้นนเลยยยนั่นน่าทานใช่ป่าวคะวิปครีมที่สตาร์บั๊ค เป็นวิปครีมที่รสชาติอร่อยที่สุดดดดดดดดดไปทานที่ไหน ๆ ก็ได้แต่เกือบดีเท่า อยากรู้สูตรเหลือเกิน จะไปทำทานเองมั่ง อิอิสำหรับคะแนน สตาร์บั๊ค สาขาพาราไดซ์ พาร์คนะคะ1. ความสะอาด
วันนี้ไปสตาร์บั๊คคกันค่ะ...
แต่่ว่า ไม่ดื่มกาแฟนะ

ชาเขียวปั่นค่ะ
สั่งเค้าไม่ปิดฝาเช่นเคย
วิปครีมล้นนเลยยยนั่น
น่าทานใช่ป่าวคะ

1. ความสะอาด ให้เต็มค่ะ ร้านสะอาด โต๊ะสะอาด เรียบร้อยดีค่ะ มีรกนิดหน่อยตรงชั้นวางหนังสือค่ะ แต่คงเพราะคนรื้อคนบ่อย จนพนักงานัจดเก็บไม่ทัน ไม่หักคะแนนค่ะ (วันนี้ใจดี)
2. บรรยากาศร้าน อึมครึมไปหน่อยค่ะ คือร้านจะมืดมาก ๆ เลย ร้านอยู่ติดกับทรู ทรูนี่จะสว่างจ้า แต่หากอยากได้โซนสว่างก็ต้องไปนั่งโซนที่ติดกับทรูคอฟฟี่นะคะ ก็แลกกัน โซนตรงนั้น จะได้แสงสว่างจากธรรมชาติพร้อมกับรังสี UV ด้วย ส่วนตัวเรา หลบแดดค่ะ นั่งมืดหน่อย ไม่เป็นไร กัวแดดเผามากกว่า
3. ราคา ก็ปกติ ของร้านสตาร์บั๊คโนะ แบรนด์เค้าระดับโลกนี่นา
4. การให้บริการ ดีค่ะ พนักงานน่ารัก ที่สำคัญ บีบวิปครีมให้ล้นขนาดนี้ เอาใจไปเลย 55555 ยิ้มแก้มปริ
5. รสชาติอาหาร เครื่องดื่ม .. รสชาติก็มาตรฐานอยู่แล้วเนอะ ชาเขียวไม่หวานค่ะ จะมีออกขม ๆ ปลายลิ้นนิดนึง แต่ก็ตัดด้วยความนุ่มของนมที่ใส่ไป กลมกล่อมดีเลยค่ะ
฿155 (Tea)
  • ชาเขียวปั่น
  • วิปครีม
ชอบ Starbucks สาขานี้มาก พนักงานดี บรรยากาศร้านสบายๆ มีที่นั่งเยอะ(แต่เอาเข้าจริงๆก็ไม่ค่อยพอ) คนเยอะตลอดทั้งที่มีทรู คอฟฟี่อยู่ติดกัน (แต่ทรูกาแฟไม่อร่อยจริงๆ) สาขานี้มีขนมปังและเค้กเยอะดี บางทีก็ขึ้นไปซื้อเบเกิ้ลกลับบ้านมาไว้ทานตอนเช้า กาแฟที่สั่งก็เป็น Latte ธรรมดา คุ้มสุดแล้ว คราวก่อนสั่ง Cappuccino เข้มข้นกว่าก็จริง แต่เจอฟองนมเข้าไปเกือบครึ่งแก้ว ไม่คุ้มเลย ใครชอบดูเค้าชงกาแฟ แนะนำที่นั่งข้างเคาเตอร์ เห็นมีสาขานี้กับ CTW ที่นั่งตรงนี้จะชิลมาก ไม่มีคนนั่งเท่าไหร่ เก้าอี้สูงจัด แต่นั่งแล้วเพลินดี
฿120 (Tea)
  • Latte
วันนี้ไปหาเพื่อนแถวศรีนครินทร์มองดูนาฬิกา ประมานบ่าย 2 รีบดิ่งไปเลยค่ะสั่งมัคคีอาโต้ เย็น ค่ะ 4 แก้วเลย เหมือนกันหมด อร่อยมากก ได้ใจ รสชาติ หอม หวาน กลมกล่อมค่ะการบริการ ก็โอเคร กะชับกะเชงงงบรรยากาศ คนเหยอะมากกกกเลยค่ะ

มองดูนาฬิกา ประมานบ่าย 2

รีบดิ่งไปเลยค่ะ

บรรยากาศ คนเหยอะมากกกกเลยค่ะ
2012-02-17
  • มัคคีอาโต้
ระหว่างรอชมภาพยนต์รอบหัวค่ำ ก็เดินเล่นอยู่ใน Paradise Park ศรีนครินทร์ ผ่านหน้าร้านกาแฟ Starbucks ชั้น 2 เลยอยากกาแฟขึ้นมา ว่าแล้วก็เข้าไปในร้านเลยดีกว่าร้าน Starbucks สาขาี้นี้โปร่ง โล่งสบายมีหลายมุมให้เลือกนั่งจิบกาแฟได้เย็นใจ มุมต่างๆ ของร้านจัดได้สวยงามน่ามองร้านกาแฟอยู่ชั้น 2 กลางห้าง บริเวณเวทีจัดกิจกรรมกลางห้าง นั่งถ่ายภาพบรรยากาศในร้านไปเรื่อยระหว่างรอกาแฟแล้วกาแฟรสเลิศก็ได้มาในเวลาประมาณ 3 นาที เวลาที่จิบกาแฟ Starbucks แล้วรู้สึกตัวเองดูดียังไงไม่รู้ 555 คงเป็นเพราะรสชาดกลมกล่อมที่สมราคา บวกกับสถานที่ที่ดูดี อิอิ (สนนราคาแก้วละ 110 บาท)เนื่องจากช่วงนี้ใกล้วาเลนไทน์ ทางร้านจึงมีของที่ระลึกน่ารักสำหรั
เนื่องจากช่วงนี้ใกล้วาเลนไทน์ ทางร้านจึงมีของที่ระลึกน่ารักสำหรับวันวาเลนไทน์ cup of love แก้วเล็กสีแดงน่ารัก ราคาแก้วละ 195 บาท โดยรายได้ 10% มอบให้มูลนิธิหนังสือเพื่อเ็ด็ก เพื่อซ่อมแซมห้องสมุดและซื้อหนังสือใหม่ ให้กับชุมชนที่โดนน้ำท่วม นอกจากจะได้ของน่ารักกลับไปแล้วยังได้บุญอีกด้วยนะ
นั่งชิลนานไปหน่อย ใกล้เวลาหนังฉายแล้ว ไปดีกว่า ก่อนกลับแชะภาพแก้วกาแฟจากชั้นโชว์ในร้านมาให้ดูเพลินๆ ด้วยล่ะ
2012-02-04
ไม่มีใครไม่รู้จักร้านกาแฟอย่าง Starbucksทุกที่จะสังเกตได้ถึงความเอาใจใส่ของพนักงานสาขา Paradise Park มีร้านอยู่ที่ชั้น 2 ฝั่งกลางห้าง ตรงข้ามฝั่งเวทีร้านจะอยู่ติดกับ True Coffee ทำให้สามารถใช้งาน Wifi ของ True ได้ด้วยบรรยากาศร้านเป็นแบบเปิด ทำให้ร้านโปร่ง สบาย น่านั่งจิบกาแฟไปทำงานไป
2011-07-08
  • coffee press (กาแฟดำแบบ press)
  • Caramel Machiato