สวัสดีคะทานอาหารญี่ปุ่นร้าน Sushi Hiro สาขา รามอินทราคะ ภายในร้านมีให้เลือกนั่งทั้งแบบบาร์ และแบบ โต๊ะ ร้านตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่น ไปทานกัน 2 คน อาหารที่สั่งทานได้แก่ข้าวหน้าปลาไหล รสชาติอร่อยคะ เนื้อปลาออกรสหวาน ไม่คาว แต่กินเยอะๆ ก็เลี่ยนเหมือนกันคะเพราะสั่งมา 2 ถ้วย เนื่องจาก มีโปรลดราคา 50%ปลาแซลมอน ซาชิมิ นุ่มละมุนลิ้น ละลานในปาก อร่อยมากคะ ไม่คาวสลัดซีฟู้ด น้ำสลัดแบบญีปุ่น รสชาติ ออกเปรี้ยง กินแล้วรู้สึกสดชื่น เคี้ยวแล้วไข่ปลาแตกในปากเลยคะโดยรวมแล้วรสชาติอร่อยดีคะ อาหารสดใหม่ ร้านตกแต่งสวยงามคะ

Other Info. : อาหารสด รสชาติอร่อยคะ
2016-02-14
Celebration
Valentine's Day
  • ปลาแซลมอน
สวัสดีค่ะ วันนี้มีโอกาสได้ไปร้านอาหารญี่ปุ่น ชื่อร้าน Sushi Hiro สาขารามอินทราค่ะ ขอบอกว่าถ้ามาเย็นคนเยอะมากค่ะ เดี่ยวจะรอคิวนานวันนี้เพื่อนจองให้ไม่ต้องรอค่ะ ร้าน Sushi Hiro ตั้งอยู่ปากซอยรามอินทรา57 ใกล้กับทางเข้าซอยวัชรพลหาไม่ยากค่ะ มีที่จอดรถวันนี้สั่งหลายเมนูเลยค่ะ มีแต่ของน่ากินที่ชอบที่สุดคือหัวปลาแซลมอนต้มซีอิ้ว ขอบอกว่าปลาสดมาก รสชาติอร่อย หวาน หอมฟินมาก ซูซิปลาไหลญี่ปุ่น ปลาไหลย่างหอมๆวางบนข้าว อร่อยค่ะ สั่ง 2 จานเลยปลาแซลมอน ก็สด ชอบมาก รับรองติดใจทุกคน เห็นสั่งกันหลายโต๊ะเลยค่ะโดยรวมแล้วถือว่าเป็นร้านอาหารญี่ปุ่นที่คนชอบทานอาหารญี่ปุ่นต้องมาลอง มีหลายสาขา แนะนำให้เพื่อนๆมาลองกันนะค่ะ

2015-11-27
  • Salmon kabutoni
  • Salmon sashimi
  • Fresh uni sushi
  • Unagi sushi
  • SalmonToroSashimi
ช่วงนี้เป็นร้านซูชิ สุดฮิตของเราเพราะไม่ไกลบ้าน และราคาพอรับได้ร้าน Sushi Hiro ร้านนี้ส่วนมาก จะอยู่ในห้าง นู้นนี้ แต่สาขานี้เป็นร้านที่อยู่ต่างหาก แยกเป็นเอกเทศเลย เนื้อที่กว้างขวางแต่ในโซนร้านก็มีหลายๆ ร้าน มารวมกันคะ ทังร้านปิ้งย่างทั้งร้านชาบู เลือกได้เลยว่าจะกินอะไร- ที่ตั้งและการการเดินทาง-ร้านตั้งอยู่ริมถนนรามอินทรา กม 6 เป็นฝั่งขาออกคะ ถ้าเรามาจากหลักสี่ เลยทางเข้าวัชรพลไปนิดเดียวก็จะเจอร้าน อยู่ซ้ายมือคะ- บรรยากาศร้าน-บรรยากาศเป็นแบบญี่ปุ่นเลยคะ  สไตล์ครึ้มๆ มีโคมไฟ ประดับ ญี่ปุ่นดีคะ ร้านแบ่งเป็น 2 โซน แต่ก็เหมือนกัน คะ นั่งได้เหมือนกันหมด หรือถ้าเรา นั่งที่เคาเตอร์ ดูเชฟ ทำนู่นนี่เพลินเพลินดีคะที่ร้านมีโปรโมชั่นมาตลอดตล

ร้าน Sushi Hiro

- ที่ตั้งและการการเดินทาง-
อยู่ซ้ายมือคะ

- บรรยากาศร้าน-
ที่ร้านมีโปรโมชั่นมาตลอดตลอด ดูราคาอาจจะดูแพง แต่จริงๆ แล้วมีลดราคาตลอดนะคะ
ลองดูที่หน้าเพจได้เลย

วันนี้เราไปกัน 3 คน

- Chuchy Tempura Roll
เป็นโรลที่ข้างในเป็นไส้กุ้งเทมปุระ กรอบๆๆๆ ราดซอส มายองเนสแบบสูตรเขา แล้วโป๊ะมาด้วยไข่กุ้ง
ชอบโรลที่มีกรุบกรอบอย่างงี้คะ อันนี้มาทุกครั้งสั่งทุกครั้ง
- Salmon Roll
อันนี้ก็เป็นโรลสำหรับคนรักแซลมอล  ไส้เป็นไข่หวาน สาหร่าย อาโวคาโด พันเข้ามากับแซลมอล
อิ่มมมม เต็มอิ่ม แซลมอลเขา สด เนื้อไม่ยุ่ยดีคะ
- Hotate Metal Sushi
เพื่อนบอกอยากกินอย่างอื่นที่ไม่ใช่แซลอล  อันนี้เราไม่ได้ชิ้มเลย แต่เพื่อนบอกสด ละลายในปาก
ขนาดนั้นเลย
- Salmon Suhimi
มากินปลาดิบกันบ้างคะ แซลมอล เขา ชิ้นใหญ่ๆ หนาหนา กินแล้วสะใจดี
ชอบคะ
ชอบร้านนี้นะคะ ราคาอาหารอาจสูงแต่ราคารับได้คะ สดสด ปลาแซลมอลดราคา ตลอด คะ
Dine In
เป็นร้านที่ไม่ไกลจากบ้านเราเลย ผ่านเกือบทุกวันแต่ไม่เคยได้ลองกินเลยคะวันนี้ต้องไปแถวซอยวัชรพล ชวนเพื่อนไป 5 คนไปกินกันร้าน Sushi Hiroร้านอยู่ปากซอย รามอินทรา 57 ถ้าเรามาจาก หลักสี่ก็ เลยทางเข้าวัชรพลไปคะ ร้านอยุ่ติดถนนใหญ่เลยที่จอดรถมี 2 ลาน มีคนคอยโบกให้คะตอนเราไป จะสองทุ่มแล้ว แต่คนยังเต็มอยู่เลย  ร้านจัดเป็นไม้ไม้สไตล์ เหมือนร้านในญี่ปุ่นเลย มีทั้งนั่งเป็น โต๊ะๆ แล้ว ก็เป็นเคาเตอร์ มี 2 ห้องคะ ห้องใหญ่ห้องเล็กเมนู นะคะ ก็มีทั้งซูชิกับซาชิมิ มีทั้งเป็นคำ หรือเป็นเซต ราคาก็แพงอยู่คะ แต่แต่ เขามีโปรโมชั่นหลายอย่างเลย ทั้งซูชิ ซาชิมิ แล้วโปรโมชั่น เปลี่ยนไปเรื่อยๆ ด้วย ตอนเราไปกินแต่ในโปรโมชั่นกันนี่แหละ อิอิพวกเราสั่งกันไป หล

ร้าน Sushi Hiro

พวกเราสั่งกันไป หลายอย่างอาหารรอไม่นานนะคะ
จานแรกเป็น Salmon sashimi (ราคาเต็ม 500 มี โปร ลดเหลือ 250 คะ)
ปลาชิ้นใหญ่มาก และเนื้อก็นุ่มมาก มากจนเราต้องสั่งกันมาอีก จาน
ปลาแซลมอลเนื้อสวยนะคะ แล้วรู้เลยว่าสด เพราะมันมันนุ่มมากจริงๆ
Ikura Shshi(ราคาเต็ม 220 บาท มีโปรลดเหลือ 154 บาท) เพื่อนที่สั่งบอกว่า อร่อยมาก ไข่ แตกโป๊ะโป๊ะอยู่ในปาก คุ้มคุ้มเลยคะ
Salmon Tataki (ราคาเต็ม 220 บาท มีโปรเหลือ 154 บาท) เป็นแซลมอล ยำแบบไทยไทย นิดนิด  เปรี้ยวเปรี้ยว อร่อยดีคะ แล้วเราว่าจานก็ใหญ่ดีคะ
Chuchy Tempura roll (ราคาเต็ม 380 B ราคาลด เหลือ 266B) จานนี้อร่อย เป็น ซูชิข้างในก็เป็น ไข่หวาน กุ้ง เทมปุระ สาหร่าย ปั้นมา แต่ที่เด็ด คือ มีแป้งเทมปุระ กรอบกรอบ ราด กับซอส  กับมายองเนส
Salmon Spicy Roll (ราคาเต็ม 480 บาท ราคาลด 336 บาท) วันนี้เน้นแซลมอล 55 ข้าวปั้น
อันนี้จะเผ็ดวาซาบิมากกว่า
คำใหญ่มาก ชอบกินข้าวปั้นแบบนี้ เวลากินที่ทั้งก้อนสะใจดีคะ
ส่วนแบบไม่เผ็ดจะไม่ได้ราดซอสมาข้างหน้า แต่อันอื่นก็เหมือนกันเลยคะ
(ราคาเต็ม 320 บาท ลดเหลือ 299 บาท)
น้ำกินเป็นน้ำชา เติมตลอด ราคา 50 บาทคะ

ปิดท้ายฟรีค่ะ พุ้ดดิ้ง นิ่มมากกกกกกกกกกก
ราคารวม 1,698 บาท สำหรบ 5 คน ราคา นี้ไม่มี Service Charge.

โปรโมชั่น มีเยอะ เลยคะ ลองดูใน FB ร้านดูคะ

ต้องไปอีกแน่นอน เพราะอยากลองกินอีกหลายอย่าง อร่อยเกือบทุกอย่าง
ปลาสด

Dine In
ร้าน Sushi Hiro เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นร้านนึงที่มีโปรโมชั่นออกมาบ่อยมว๊าก โดยเฉพาะ Sale 30 - 50 % ตามเมนูที่ร้านจัดมาเนี่ย มันล่อตาล่อใจให้ไปทานมากเลยค่ะ เลยไปโดนมาแล้ว มาดูหน้าตาเมนูที่เราสั่งกันค่ะชาเขียวเย็นรีฟิล แก้วละ 40 บาท ค่ะUnagi sushi หรือซูชิปลาไหล นั่นเอง ราคาปกติคำละ 100 บาทค่ะ แต่โปรฯนี้ลดเหลือ 60 บาท/คำอร่อยมากค่ะ ซูมๆ Unagi sushiSalmon Sashimi ราคาปกติ 250 ลด 50% เหลือ 125 บาท ค่ะ แซลมอนชิ้นหนาๆ ใหญ่ 5 ชิ้น เนื้อแน่นแต่แอบเละนิดนึง พอให้อภัยได้กับราคาเท่านี้ค่ะเมนูสุดท้ายที่สั่งมาค่ะ >> "Salmon Foie Gras Roll" ราคาปกติ 650 ลดเหลือ 455 บาท ค่ะเมนูนี้ไม่ได้สั่งค่ะ ได้มาต
เลยไปโดนมาแล้ว

อร่อยมากค่ะ
ซูมๆ Unagi sushi
เมนูนี้ไม่ได้สั่งค่ะ ได้มาตอนเรียกเช็คบิล น่าจะเป็นพุดดิ้งคัสตาร์ด มั้งคะ หวานมากเลย แต่ก็กินได้เพลินๆ ดีค่ะ
สรุปค่าเสียหายมื้อนี้ 800 บาทถ้วนค่ะ

เพิ่มเติมนิดนึงนะคะ
ร้านนี้มี 2 สาขาค่ะ คือสาขารามอินทรา และสาขา The Shoppes Belle Grand Rama 9
ใครสะดวกไปทานกันที่ไหนก็ไปกันได้นะคะ
  • Unagi Sushi
อันนี้รีวิวแรกของผมเลย และสามารถติดตามได้ตาม wordpress โดยจะเป็นรีวิวเวอร์ชั่น Eng นะครับ เพราะอยากแชร์ให้ต่างชาติด้วยเช่นกันhttp://vivibbear.wordpress.com/อาทิตย์ก่อนผมมีโอกาสได้ไปโดนร้านซูชิที่ผมเล็งมานานย่านรามอินทราครับ Sushi Hiro นั่นเอง คิดว่าน่าจะมีคนไปโดนมาไม่น้อยแล้วเช่นกัน เพราะดูจากจำนวนไลค์บน FB ของร้านนั้นไม่น้อยเลยทีเดียว https://www.facebook.com/SushiHiroThailandSushi Hiro ตั้งอยู่ที่ปากซอยรามอินทรา 57 ใกล้ๆกับทางเข้าซอยวัชรพล มาจากเกษตรนวมินทร์ก็สะดวก หรือ จาก Fashion Island ก้อไม่ยาก บริเวณนั้นเป็นเวิ้งที่มีร้านอาหารอยู่ สามร้าน สามสไตล์- Sushi Hiro - Tatsuya Iza

- Sushi Hiro
- Tatsuya Izakaya
- Niku King

ภายในร้านบรรยากาศเป็น Sushi bar ครับมีพ่อครัวยืนปั้น ยืนหั่น ให้เราดูเห็นๆเลย
Chef บอกว่าถ้ามาตอนเย็นๆ คนจะเยอะมากจิงๆ โดยเฉพาะช่วงที่มีโปรโมชั่นทีเด็ด วันนี้ผมก็ตามโปรโมชั่นมาเช่นเดียวกัน บวกกับอยากโดนร้านนี้มานานแล้วด้วย เลยจัดไป 4 เมนู
- Salmon Don
- Hotate sushi
- Unagi Sushi
- Engawa Sushi

พร้อมกับชาเขียว 1 แก้วรีฟิล ทางร้านจะมี มิโซะซุปให้ฟรี 1 ถ้วยด้วย
แต่ละคำผมบอกได้เลยว่าฟินมาก แต่ละชิ้นพูดได้เลยว่า "ผมไม่เล็กนะครับ"
Engawa ที่เบิร์นมา มันเยิ้มนิดๆ + กลิ่นเค็มของทะเล
Unagi ที่ย่างมาได้ที่ ซอสก้อรสชาติพอดี ไม่เค็มไม่หวานเกินไปแบบบางร้าน ถือว่าอยู่ในระดับมาตรฐานของ Unagi เลย
ส่วน Hotate นั้นอร่อยและใหญ่ด้วยครับ ฟินกันไป....

สุดท้าย Salmon don อาหารหลักวันนี้ของ หมีนักกิน บอกได้เลยว่า ปลาสดถูกใจหมีมาก และ ที่ถูกใจหนักเลยคือ ไข่ปลาที่โรยบนข้าวนี่แหละ ให้มาเยอะจริงๆ เลยตักทั้งคำเข้าปากไปเลย

โพล๊ะๆๆๆ ไข่ปลาแตกในปากแบบนี้แหละ มันใช่อ่ะ!!!!

สุดท้ายตอนที่แจ้งเก็บค่าเสียหาย ทางร้านจัดขนมหวานมาล้างปากให้ฟรีๆครับ เป็น คล้ายๆพุดดิ้ง รสชาตหวานอมเปรี้ยว แต่พี่เชฟคนเดิมบอกว่าเสียดายวันนี้ Orange Bavarois หมดครับ อดสิครับ เค้าบอกว่าอันนี้อร่อยมากเหมาะกับการเอามาล้างปากจริงๆ เสียดายไม่ได้ถ่ายรูปมาเพราะมือถือแบตหมดไปแล้ว

ค่าเสียหายทั้งหมด 539 จาก 800ก่า บาทไทยครับ ส่วนลดเยอะจริงๆ
Salmon don 400 -> 200
Unagi 100 -> 50
Hotate 150 -> 105
ส่วน Engawa ของโปรดผมนั้น 180 บาทไทยไร้ส่วนลด ณ วันนั้น เพราะเพิ่งหมดโปรไปวันก่อนหน้านั้นวันนึง อมยิ้ม20อมยิ้ม14

ของหวาน ฟรี ซุป ฟรี ชาเขียวรีฟิล 40
ถ้าจ่ายเงินสดลดอีก 20% ถ้า บัตร 10%
คิดอีกทีไม่มี ส่วนลดก้อแอบจุกนะครับ
฿500 (Other)
  • Salmon don
  • Live Canadian lobster
  • Tobi gunkan
  • Minidon
  • MatsuzakaBomb
ร้านนี้เราเคยรีวิวไปรอบนึงแล้วค่ะ แต่เพราะด้วยความอร่อยจริงๆเลยไปอีก เราสั่งเมนูโปรดของเราเช่นเดิมนั่นก็คือUnagi Donมาทุกครั้งก็สั่งทุกครั้งเลยค่ะ ติดใจมากกก อร่อยมากเหมือนเดิมในเมนูนี้จะมีซุปมิโซะให้ซดร้อนๆด้วยค่ะ และอีกเมนูที่เราสั่งก็คือSalmon Sasimi เมนูนี้ดูจากลายของแซลม่อนก็คงรู้ว่ามันสดและอร่อยแค่ไหน สดมากจริงๆค่ะมันละลายในปากสุดๆ หั่นมาเนื้อหนากันเลย ร้านี้คนเยอะมากนะค่ะ ถ้าคิดว่าจะไปจริงๆโทรจองก่อนก็ได้ค่ะเพราะร้านไม่ใหญ่มากนัก ไม่ผิดหวังกับร้านนี้จริงๆค่ะ
  • Unaig Don
  • Salmon Sasimi
2013-06-20 353 views
ร้านนี้เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นเพิ่งเปิดใหม่ย่านรามอินทราคะ มาไม่ยากร้านอยู่ติดถนนใหญ่เลย อยู่รามอินทราซอย57ค่ะ ตั้งใจมาทานเพราะอยู่แถวบ้านพอดี บรรยากาศดีค่ะ ร้านไม่ใหญ่เท่าไหร่นัก ทางร้านจะเปิดเพลงสบายๆฟังเพลินๆ ชอบมากค่ะ และอย่างแรกที่สั่งไปคือUnagi ก็คือข้าวหน้าปลาไหลนั้นเอง แล้วก็ไม่ผิดหวังเลยค่ะ อร่อยมากกก ตอนแรกก็แอบตื่นเต้นอยู่เหมือนกันคะว่าจะอร่อยไหมเพราะทางร้านเพิ่งเปิดใหม่ แต่ติดใจรสชาติจริงๆค่ะ ปลาไหลเน้นๆ ซอสหวานกลมกล่อม ฟินค่ะฟิน 555 และอย่างที่2ที่สั่งไปคือSpicy Maguro Roll และก็ไม่ผิดหวังอีกแล้วคร๊าาา อร่อยยยนุ่มม ตัวซอสส้มๆมีรสเผ็ดนิสๆติดปลายลิ้นหน่อยๆ ปลาสดอร่อยดีค่ะ สรุปโดยรวมทั้งหมดจะกลับมากินอีก(ความจริงมารอบที่2แล้ว)แต่ที่รีวิวไปคือรอบแรกที่มาทานค่ะ เป็นร้านประจำแน่ๆค่ะ อยู่ใกล้บ้านด้วยที่สำคัญทางร้านไม่คิดค่าService Charge คือราคาอาหารตามเมนูไม่มี++ มาลองทานกันได้ค่ะ ประทับใจค่ะและอยากให้ทางร้านรักษาระดับดีแบบนี้เอาไว้ตลอดด อย่าให้เหมือนบางร้านที่แย่ลงๆคุณภาพไม่เหมือนตอนเปิดร้านใหม่ๆ
  • Unagi
  • Spicy Maguro Roll