2014-04-01
รูปแบบของร้านรีวิวนี้เป็นรีวิวร้าน Swensen's ที่ผมได้กินไว้เมื่อช่วยคริสมาสที่ผ่านมาและพึ่งมีโอกาสได้เอามาลงครับ (ดองไว้นานเลย 555+)ร้านสาขาที่ไปกินนี้เป็นสาขาของห้างซีคอน โดยร้านจะอยู่ชั้น 1 ใกล้โซนกลางห้าง เป็นร้านขนาดกลางๆที่ลึกเข้าไปด้านใน ภายในร้านสะอาดและคนเยอะครับเมนูที่สั่งในวันนี้ : คริสมาสเจลลี่แดง เลือกรสไอศครีมเป็นวนิลาราคา : 69 บาทรสชาติของกินที่สั่ง : หวานเย็นอร่อยดีครับ ตัวไอศครีมนั้นมีรสหวานอ่อนๆได้รสวนิลาได้อย่างเด่นชัด กินได้เพลินๆ นอกจากนี้วิปครีมสีเขียวนั้นก็มีสีที่เด่นสง่าและมีรสหวานมันอร่อยดีตัวเยลลี่ที่อยู่ด้านล่าง มีรสหวานเด้งอร่อยละมุนลิ้น กินได้เพลินๆ กินคู่กับไอศครีมเย็นๆก็อร่อยเข้ากันได้เป็นอย่างดีเลย
ราคา : 69 บาท