2013-09-11
เวลาถึงวันเกิดเมื่อไหร่ก็จะต้องมีเค้กใช่ไหมคะ แต่วันนี้เราสั่งของสเวนเซ่นแปลกกว่าโดยปกติทั่วไปเพราะเค้กเป็นไอศรีมจ้าเราสั่งกลับมาทานบ้านนะคะ ตัดยากนิดนึงเพราะไอศรีมแข็งตัวก่อนตัดเค้กก็ให้เอามีดจุ่มน้ำร้อนแล้วเช็ดตัดเค้กนะคะ เพื่อความง่ายขึ้นเค้กไอศรีมนี้ ราคาประมาณ 500 กว่านะคะ จำไม่ได้แน่นอน แต่ใครมีบัตรสมาชิค สามารถลดราคาเพิ่มได้อีก10% นะจ๊ะไอศรีมนี้มี4รสในก้อนเดียว ทึ่งมาก และอร่อย เราชอบมากค่ะ