มื้อนี้อิ่มคุ้มด้วยโปรซื้อ 1 แถม 1 ที่ไม่ีต้องมีบัตรก็มีสิทธิ์ค่ะซีฟู๊ด เดอลุกซ์ซีฟู๊ด คอกเทล เลือกแบบเอ๊กซ์ตรีม ขอบไส้กรอก เบคอน ชีส จัดเต็มไปเลยค่าสองถาดนี้ 619 บาท (มีการอัพราคาขึ้นมาแล้ว)กุ้ง หมึก เด้งๆ ปูอัดนุ่มๆ ชีสเยิ้ม....สะใจขอบขนมปังกรอบๆ ไส้กรอกแท่งเล็กๆไม่แป้ง พร้อมชีสรสชาติแปร่งๆแต่ก็อร่อยไปอีกแบบค่ะร้านนี้เป็นร้านสำหรับซื้อกลับบ้านเท่านั้นค่ะการบริการสุภาพ และรวดเร็วดีค่ะ ประมาณ 20 นาทีก็ได้แล้วยังขอชีสผง ออริกาโน่ ซอสมะเขือเพิ่ม ได้ด้วย
ซีฟู๊ด เดอลุกซ์
ซีฟู๊ด คอกเทล

2012-01-13 124 views
วันนี้พ่อท่าทางจะอยากกินพิซซ่ามาก ให้โทรสั่งมาให้กินเปิดเนทหาโปร pizza แต่ละเจ้า เจอที่ราคาไม่แพง แล้วยังหลากหลายด้วยโทรสั่งก็มีค่าส่ง ค่าแก๊ซรถพ่อถูกกว่าบ้านอยู่ไม่ห่างสาขานี้ด้วย พ่อเลยขับรถไปเองเข้าไปสั่งรอประมาณ 15 นาที เสร็จเรียบร้อยพนักงานสุภาพ บริการดีค่ะตามโปร 3 อย่างนี้ 399 บาทค่ะ แต่เปลี่ยนเป็นขอบไส้กรอกชีส เพิ่ม 40 บาทค่ะได้ทั้งชีส และไส้กรอก โปรนี้มีให้เลือกสามหน้า เลือกเป็นซุปเปอร์ซีฟู๊ดค่ะปูอัดเนื้อร่วนๆ อร่อยดีค่ะ กุ้งกับปลาหมึก โดนความร้อนไปเยอะ เล็กจังเลยขอชีสเพิ่มได้ด้วย ให้มา 3 ช้อนพูนเลย ดีใจ ไม่ต้องไปกินที่ร้านก็ได้ชีสเพิ่มเหมือนกันปกติจะเป็นเบรดสติ๊ก แต่ของหมดเลยเป็นขนมปังกระเทียมแทนค่ะไก่นุ่มๆ แต่เหมือนมันจะยั

พนักงานสุภาพ บริการดีค่ะ

ไก่นุ่มๆ แต่เหมือนมันจะยังสุกไม่เต็มที่อ่ะค่ะ เวฟเพิ่ม 3 นาที กินได้ ^^