2012-09-25 29 views
วันนี้มาฝากท้องไว้ที่ pizza company ค่ะแต่เพราะ มาคนเดียวจะให้กินพิซซ่า ก็คงไม่ไหวเลยขอเป็นอะไรเบาๆ สาขานี้คนน้อย เหมือนจะเน้นส่ง มากกว่าบรรยากาศ ในร้านที่นั่งน้อย คนน้อย พนักงานน้อย แต่ชอบมากเพราะดูส่วนตัวดี เพราะทั้งร้านมีเราคนเดียวมาแล้วสลัด ผักเบาๆ -*- แต่น้ำสลัดกับสิ่งที่โรยอยู่ข้างบนนี่ความหนัก ดูน่าจะพอๆกับข้าว 1 จานสรุป อร่อย และ ชอบมากตรงที่คนน้อย ไว้วันหลังจะมาอีกแน่นอน

เลยขอเป็นอะไรเบาๆ

บรรยากาศ ในร้าน