2015-09-29 260 views
พิชช่า เวลาไปทานที่ร้านนี่มันอร่อยจริงๆนะ อร่อยกว่าสั่งมาทานที่บ้านเยอะเลย ขนมปังกระเทียมร้อนๆนุ่มๆ สปาเกตตี้แฮมเห็ด สลัดผัดสดๆทานแล้วชื่นใจพิชช่าฮาวาเอี้ยน(หน้าโปรด กินกี่ครั้งๆก็หน้านี้แหล่ะตลอดๆ) ร้อนกำลังดี ซีสสสสยืดๆๆๆๆ
Dining Method
Dine In
หลังจากมื้ออาหารเพื่อสุขภาพกันไปแล้ว อีกวันหนึ่งเราเลยต้องการจัดหนักกัน พี่ผมเสนอว่าอยากกินPizza เพราะ เห็นป้ายโฆษณาโปรโมชั่นพี่โน๊ต ตั้งนานแล้วอยากกิน ผมและเพื่อนก็โอเค เพราะว่ากินได้หมดอีกอย่าง วันนี้อากาศร้อนมาก ขอร้านมีแอร์ กินได้หมดสั่งเซ็ตโปรโมชั่นของพี่โน๊ต แล้วสั่งซีซาร์สลัดมาเพิ่ม ส่วนน้ำสั่งเป็นเหยือกครับ เพราะจากการวิจัยแล้ว ว่ากินแบบรีฟิลก้ไม่เกิน คนละสามแก้ว Pizza หนึ่งถาด 2 หน้า มี ทรอปิคอลซีฟู้ด กับ มีทเดอลุกซ์ พี่ผมชอบ หน้าทรอปิคอลซีฟู้ด ซอสเทาซันไอส์แลนด์ เค้าอร่อยมากๆ กินร้อนๆ ไม่ต้องเติมซอสเลย ส่วนผมตามระเบียบคนแพ้กุ้งก็กินมีทเดอลุกซ์ไป กำลังพอดีครับ สามคนกับถาดกลางสปาเก็ตตี้มีให้เลือก 2 อย่าง สปาเก็ตตี้ขี้

สปาเก็ตตี้มีให้เลือก 2 อย่าง สปาเก็ตตี้ขี้เมาทะเล สปาเก็ตตี้ขี้เมาปลาสลิด ลองปลาสลิด
เพราะยังไม่เคยกินของที่ร้านนี้ รสชาติสปาเก็ตตี้เข้มข้นดี ให้พนักงานเติมพริกไทยดำด้วยยิ่งหอม
แต่ปลาสลิดเค็มไปหน่อย
จานนี้ของโปรด แต่วันนี้มันออกแห้งๆ ไปหน่อย
ซีซาร์สลัดผักสด กรอบ น้ำสลัดรสชาติเข้มข้น แต่ไม่เลี่ยนจนเกินไป อร่อยดีครับ

วันนี้พาครอบครัวมาช้อปปิ้งที่บิ๊กซี ก่อนกลับบ้านเลยแวะสั่งพิซซ่าไปทานที่บ้านกันครับมื้อนี้ขออิ่มเบาๆ กับ x pan pizza ชอบพิซซ่าแบบนี้เพราะแป้งไม่หนาเกินไป ชิ้นหยิบทานง่ายเป็นชิ้นสี่เหลี่ยมตัดแล้วได้ 9 ชิ้น อิ่มกำลังพอดีๆ หน้าพิซซ่าก็ได้เยอะประมาณหนึ่ง ชีสวันนี้ไม่่ค่อยสะใจเท่าไหร่ถึงบ้านไม่ยืดแล้ว แต่โดยรวมถือว่ารสชาิติโอเค ผ่านครับสั่งเบค่อนชีสทวิสต์ของโปรดมาทานด้วย วันนี้เบค่อนออกเค็มมากไปหน่อยแฮะแต่ก็โอเคครับ ทั้งหมดนี้ค่าเสียหายประมาณ 400 กว่าบาทครับการบริการดีได้มาตรฐานอยู่แล้วครับ
  • พิซซ่า
  • เบค่อนชีสทวิสต์
ในวันที่ต้องเคลียร์งานที่คั่งค้าง (ไม่ยอมทำให้เสร็จเอง) ก็แทบจะไม่มีเวลาออกไปหาข้าวกิน ก็พึ่งบริการส่งของพิซซ่านี่ล่ะครับ โทรไปสั่ง พนักงานรับพูดจาดีมากครับ ถามเมนู ถามที่อยู่ ทวนจนแน่ใจด้วยน้ำเสียงเต็มใจบริการสุดๆ รอไม่นานครับก็มีโทรศัพท์ให้ลงไปรับ เป็นหน้าโปรด และส่วนใหญ่ก้กินมันอยู่หน้าเดียว หรือถ้ามีให้เลือกแบบหฃายหน้า ก้ต้องมีหน้านี้ด้วยสักชิ้นเปล่า ...ราคาถาดแบบ 6 ชิ้น 379 บาท

สักชิ้นเปล่า ...
ราคาถาดแบบ 6 ชิ้น 379 บาท
  • Meat Deluxe