ร้านอยู่ตรงหน้าร้านท่าสยามค่ะเป็นเค้าเตอร์ให้บริการเล็กๆ เมื่อตอนที่ไปมีวางไว้บ้างแล้วชอบทานวาฟเฟิลแอลมอนด์ค่ะ หอมหวานนิดๆ แอลมอนกรอบๆ เข้ากันเป็นอย่างดีที่จริงราคาไม่แพงเหมาะกับการเป็นอาหารว่างหรืออาหารเช้าได้เป็นอย่างดีชิ้นละ 18-20 แต่อร่อยอยู่ท้องดีค่ะ
ร้านอยู่ตรงหน้าร้านท่าสยามค่ะ

ร้านอยูชั้น 1 ตรงหน้าร้านท่าสยามคะ ร้านเป็นตู้กระจกเล็กๆคะ ใกล้ๆร้านก็จะมีโซนเล่นอินเตอร์เนตอยู่คะ ร้านมีคนขายเพียงคนเดียวคะ เดินผ่านทีไรก็ต้องชะงักเพราะกลิ่นที่หอมยั่ยวนคะ หน้าร้านพนักงานจะทำไว้ไม่เยอะคะ คงกลัวว่าถ้าทำไว้เยอะแล้วจะเย็นชืดมั้งคะ เพราะตัววาฟเิลนี้ต้องทสนแบบอุ่นๆถึงจะอร่อยคะวาฟเฟิลลูกเกด ชิ้รละ 15 บาท เนื้อของวาฟเฟิลจะหนักหน่อยคะ ด้านนอกเคลือบด้วยน้ำตาลและโรยด้วยลูกเกดคะ ทานแล้วจะรู้สึกหวานมัน มีหลายไส้นะคะ เช่นผลไม้รวม ก็จะมีเหมือนผลไม้ซอยชิ้นเล็กๆโรยหน้าคะ