วันนี้เพื่อนชวนชิ่งว่ายน้ำแล้วมาเพิ่มความอ้วนกันเลยตั้งใจจะไปหาไรอร่อยๆทานแถว ถ.ราชพฤกษ์ ซะหน่อยซึ่งในตอนนี้ คงไม่มีร้านไหนที่น่าสนใจไปกว่าร้าน "เตี๋ยวเหอะ" มองเผินๆจะเป็นร้านก๋วยเตี๋ยวเรือทั่วไปแต่ที่นี่มีเตี๋ยวเรือแนวใหม่ ในสไตล์หม้อไฟชาบูการเดินทางมาร้านนี้ อาจจะเหมาะสำหรับคนมีรถสามารถขับมาทางถนนราชพฤกษ์ อยู่ในโครงการ J-Arenaเยื้อง The Circle ราชพฤกษ์เลยจ้านี่คือบริเวณด้านหน้าค่ะกว้างขวาง สะอาดสะอ้านดีร้านหาไม่ยากเลยยบริเวณด้านใน น่าจะมีโต๊ะประมาณ 10 โต๊ะนะคะไม่แออัด ที่นั่งสบายๆเลยค่ะเมื่อได้โต๊ะแล้วเราก็มาดูเมนูกันเลยที่นี่มีทั้งชาบูและเตี๋ยวเรือปกติเลยนะคะแต่มาทั้งทีจัดชาบูเลยดีกว่า ^^อันนี้เป็นเซ็ตชาบูค่ะเลือกเช็ตหมู เ
วันนี้เพื่อนชวนชิ่งว่ายน้ำ

ไม่แออัด ที่นั่งสบายๆเลยค่ะ
เมื่อได้โต๊ะแล้ว
เราก็มาดูเมนูกันเลย
อันนี้เป็นเซ็ตชาบูค่ะ
เลือกเช็ตหมู เพราะเพื่อนที่มาด้วยก็ไม่มีใครทานเนื้อค่ะ
สำหรับเซ็ตหมู ราคาอยู่ที่ 249 บาทค่ะ
สั่งเรียบร้อยนั่งรอแพร็บเดียว พนักงานก็เริ่มเสริฟ์
เมนูแรก คือ เส้นหมี่ผัดกากหมู ราคา 40 บาท
สำหรับเมนูนี้ ไม่แนะนำให้สั่งค่ะ
เพราะไม่ค่อยมีรสชาติ คือเหมาะไว้กินเพื่ออิ่มท้องมากกว่า
เส้นหมี่ผัดกากหมู
ต่อมาๆ สันคอหมูจี่ไฟ ราคา 119 บาท
หมูสไลด์บางพอดีคำ รสชาติออกหวานทานคู่กับน้ำจิ้มแจ่ว
ข้อเสียของเมนูนี้ ติดตรง มันไม่ร้อนเนี่ยล่ะค่ะ
เพราะถ้าหากว่ามาร้อนๆนี่คงฟินมากกกก
สันคอหมูจี่ไฟ
รอไม่นาน หม้อไฟก็มาเสริฟ์พร้อมเนื้อหมูสไลด์ตามเซ็ตที่สั่ง
เซ็ตหมู
เซ็ทหมู
ระหว่างรอน้ำเดือด เราก็มาชิมน้ำจิ้ม
และปรุงรสตามชอบใจ แต่ขอบอกว่าเราไม่เติมนะ
เพราะรสชาติน้ำจิ้มค่อนข้างโอเค
เครื่องปรุงน้ำจิ้ม
ทุกอย่างพร้อม เราก็มาจุ่มกันเลยจ้า
ชาบูหม้อไฟ
หลังจากที่ได้ทาน ค่อนข้างพึงพอใจค่ะ
แปลกใหม่ดี หมูสด สไลด์ได้พอดีคำ
ที่สำคัญน้ำซุปกับน้ำจิ้มถูกปากค่ะ
ในเรื่องของราคาก็ไม่ได้แพงเกินไปมากนัก
เพราะส่วนมากที่ราคาสูงๆจะเป็นเนื้อวัวมากกว่า

สาวกชาบูลองมาชิมกันดูนะคะ
เตี๋ยวเหอะ น่าจะสามารถตอบโจทย์สาวกได้ดีไม่แพ้ชาบูทั่วไป ชัวร์!!!

Dining Method
Dine In
สันคอหมูจี่ไฟ
เซ็ทหมู
เครื่องปรุงน้ำจิ้ม
ชาบูหม้อไฟ
อากาศร้อนๆ เราแวะมาหาร้านอาหารเย็นๆ กินข้าวกันหน่อยดีกว่า  ขับรถมาตรงสนามฟุตซอลมีร้านเตี๋ยวเหอะ เจอคุณยามน่ารักมาโบกรถให้ มาแนะนำ เราเข้าไปในร้านกันเลยหิวแล้ว พนักงานเป็นผู้ชาย บริการไม่ดีเลย หน้าบึ้ง เหมือนไม่อยากจะรับออร์เดอร์ สั่งเกาเหลากับข้าวเปล่ารอนานมากกว่าจะได้ทั้งที่คนก็ไม่เยอะ เนื้อเค้าอร่อยดี แต่กินมากๆ ก็เลี่ยน น้ำตกข้น ชามนิสเดียวยังไม่ทันอิ่มหมดและ