2013-10-21
กาแฟร้านนี้ได้ยินมานานแล้ว แต่ไม่เคยได้ลองเลย เพราะราคาสูงอยู่ค่ะ แต่ระหว่างนั่งรอเพื่อนเมื่อหลายวันก่อน ก็เลยไม่รู้จะไปไหน เลยเลือกไปหลบฝนที่ร้าน True coffee ซะเลยค่ะ รสชาติกาแฟก็ไม่ได้โดดเด่นอะไรค่ะ แต่บรรยากาศน่านั่นดี มี Wifi ไว้คอยบริการด้วย สำหรับร้านนี้ ถ้าเทียบราคากับกาแฟแล้วก็ไม่คุ้มค่าเท่าไหร่ แต่ถ้ามานั่งชิวๆด้วยก็โอเคค่ะ เห็นมีคนมาสอนพิเศษด้วยค่ะที่สาขานี้ การบริการส่วนใหญ่จะเน้นบริการตัวเองมากกว่า มีพนักงานไม่กี่คนค่ะ แต่ทุกคนก็ยิ้มแย้มแจ่มใสดี นับว่าเป็นสถานที่ที่ไว้นั่งฆ่าเวลาได้ดีค่ะ