2011-09-24 83 views
ร้าน Umm! Milk เป็นร้านขายนมสด โยเกิร็ต ไอศกรีม ลูกอม ที่เกี่ยวกับนมๆอ่ะค่ะ ร้านน่ารัก จัดเป็นรูปแบบคันทรีๆมีที่นั่งเล็กๆไว้บริการด้วยค่ะ มีแทบจะทุกห้างแล้วด้วยค่ะคนต่อคิวซื้อกันตลอดค่ะ พนักงานแทบไม่ต้องนั่งพักกันเลย หน้าร้านจัดได้เข้าบรรยากาศเหมือนอยู่ฟาร์มวัวจริงๆเลยค่ะที่นั่งทานเล็กไว้บริการลูกค้าทุกท่านที่มาอุดหนุน จะนั่งถ่ายรูปก็สวยนะค่ะป้ายโฆษณาร้านค่ะ ดูแล้วเป็นเอกลักษณ์ดีค่ะนี่เลยค่ะ เป็นไอศกรีมนมสด ที่แสนจะรสนุ่มละมุนมากๆค่ะ หวานนิดๆกำลังพอดี ได้รสของนมสดมากๆค่ะราคาถ้วยละ 45 บาท (ขนาดเล็ก) ช้อนที่ตักไอศกรีมค่ะ มีแพคเกตอย่างดี เป็นซองกระดาษนะค่ะ ช่วยลดโลกร้อน เข้ากับสไตล์คันทรีๆ เลยค่ะพอเปิดฝาไอศกรีมออกมา ก็จะมีกระดาษโ
ร้าน Umm! Milk
เหมือนอยู่ฟาร์มวัวจริงๆเลยค่ะ
ราคาถ้วยละ 45 บาท (ขนาดเล็ก)
เข้ากับสไตล์คันทรีๆ เลยค่ะ
พอเปิดฝาไอศกรีมออกมา ก็จะมีกระดาษโลโก้ของ อืมม..มิ้ลติดอยู่ค่ะ เป็นการปิดเนื้อไอศกรีม
ไม่ให้หกออกมาเลอะเปรอะเปื้อนค่ะ
นี่ค่ะ เนื้อไอศกรีมสีขาว น่าทานมากมายค่ะ
  • ไอศกรีมนมสด
2011-07-22 51 views
ระหว่างรอเพื่อนเดินผ่านร้านอืมม... มิวค์ เลยแวะเข้ามาทานที่ร้านครับที่ร้านเป็นร้านน่ารักๆ มีที่นั่งเล็กๆประมาณ 2-3 โต๊ะเห็นจะได้ สไตล์การตกแต่งคล้ายที่นั่งในฟาร์มนมแห่งหนึ่งที่ผมเคยไป ชอบตรงโต๊ะที่เอาถังนมมาเป็นฐานของโต๊ะได้ฟิวส์เหมือนอยู่ในฟาร์มครับ วันนั้นสั่งไอติมนมมากินถ้วยนึง รสออกหวานหน่อยๆหอมกลิ่นนมมากราคาถ้วยนึงใกล้ก้อไม่แพงเท่าไหร่ อืมมม...ลืมถ่ายมาให้ดู เพราะเผลอตักกินเข้าไปแล้วเลยถ่ายไม่ได้ (-.-)! อืมที่ร้านยังมีขายพวกโยเกิร์ต นมอัดเม็ดด้วยนะ สนใจก้อไปซื้อกันได้อ๋อสุดท้ายแล้ว ตอนนี้มีโปรโมชั่นพิเศษด้วยน้าน รู้สึกจะชิงโชคไปที่ฟาร์มโชคชัยล่ะมั่ง ใครที่สนใจก้อรีบๆกันหน่อยล่ะกานเดี๋ยวมันจะหมดเขตซะก่อน
  • ไอศกรีมนมสดๆ
พอดีไปเดินที่ห้างแล้วนึกอยากกิน ไอศกรีมนมสดๆ ขึ้นมา เลยแวะเข้าไปซื้อที่ร้านนี้ครับ เห็นเพื่อนๆที่เคยซื้อร้านนี้บอกว่า สินค้าของเค้าทุกชิ้นมาจากฟาร์มโชคชัยที่โคราชโน้นนน.... แน่ะ ที่ร้านอืมม..มิวค์ เค้ามีขายทั้งไอศกรีมนมสด (มีขายทั้งที่เป็นโคนและเป็นแบบ Take home เป็นแพ็คด้วย) โยเกิร์ตนมสด และก้อนมสดที่เป็นขวดๆ ไอศกรีมที่นี่อร่อยเหมือนกินนมสดเลย แต่ละลายค่อนข้างเร็วหากกินชักช้าเข้าจะละลายเหนียวติดมือเอาได้นะครับ สนนราคาก็ไม่แพงมาก พนักงานที่นี่ก้อบริการวดเร็วทันใจดีนะแต่ไม่ค่อยยิ้มแย้มเท่าไหร่เลย
  • ไอศกรีมนมสด
  • โยเกิร์ตนมสด