ไปกินร้านยาโยอิมาก็หลายครั้ง ปรกติก็ลองแต่เมนูเดิมๆ คราวนี้เลยลองเปลี่ยนบรรยากาศมาจัดเต็มแบบเต็มๆโต๊ะกันบ้าง เห็นมีป้านเเนะนำเป็นเมนูกระทะร้อนเลยจัดมาสักหน่อยของที่สั่งมาทั้งหมดมีดังนี้ทาโกะยากิชุดปลาย่างกระทะร้อนและชุดเทมปุระมีสั่งน้ำเป็นชาร้อนมากินแก้กระหายด้วยเนื้อปลาถือว่าใช้ได้เลย สลัดก็อร่อยดี ทาโกยากิใช้ได้แต่ยังไม่ถึงขั้นอร่อย เทมปุระทอดได้กรอบดีชอบๆ เสียอย่างคือผักในกระทะร้อนน่าจะเอาไปต้มก่อนรอบนึงจะได้นิ่มๆ (เราชอบกินผักนิ่ม) นอกนั้นถือว่าดีเลย

ของที่สั่งมาทั้งหมดมีดังนี้

ทาโกะยากิ
ชุดปลาย่างกระทะร้อน
และชุดเทมปุระ

ก่อนหน้านี้รีวิวเมนูประจำที่กินที่ยาโยอิไปแล้ว คราวนี้ขอมารีวิวที่ไปกินอาทิตย์ที่แล้ว เราเปลี่ยนสาขาแล้วก็เปลี่ยนเมนูด้วย เริ่มจากเห็ดเข็มทองผัดเนย เอามาสองจาน อิอิ รสชาติใกล้เคียงกับของฟูจิดี กรุบๆอร่อยแล้วเราก็มาต่อด้วยเซตเบนโตะ โดยส่วนตัวเเล้วคิดว่าเฮลตี้เซตที่สั่งเป็นประจำคุ้มกว่าเยอะเลย แถมข้าวในเบนโตะก็อร่อยน้อกกว่า ไม่รู้ว่าเป็นเพราะปั้นเป็นก้อนและโรยงาดำ หรือเพราะคิดไปเอง ชุดเบนโตจะค่อนข้างเน้นข้าว ซึ่งไม่ได้คอนเซปเราเท่าไหร่ คราวหลังคงต้องเป็นเฮลตี้เซตเหมือนเดิม

2013-10-24
2013-08-13 18 views
ร้านอาหารสไตล์ญี่ปุ่น มีเมนูเซ็ตให้เลือกมากมาย จานที่ชอบที่สุดค่ะ Katsudon (ข้าวหน้าหมูทอด) อร่อยมากค่ะส่วนสเต็กหมูกระทะร้อนค่ะอันนี้ไม่ค่อยชอบค่ะ เหมือนกินข้าวกะหมูทอดกระเทียมยังไงไม่รู้ และสลัดปลาแวลมอนค่ะน้ำสลัดญี่ปุ่นอร่อยดี แต่แซลมอนบางมากไม่คุ้มอย่างแรงค่ะตบท้ายด้วยไอครีมชาเขียวถั่วแดง อร่อยหวานหอมมากๆค่ะ ต้องขอเบิ้ลขอถ้วยเลย
2013-08-08
  • ข้าวหน้าหมูทอด
2013-07-31 28 views
เจ้าตัวเล็กเล่นเครื่องเล่นแล้วไม่ยอมทานขนมบอกว่าจะทานไข่ตุ๋นอีกหิวข้าว เราก็อายเค้าถ้าจะไปเข้าฟูจิอีกก้เลยเปลี่ยนร้านค่ะ ร้านนี้อยู่คนละฝั่งกับฟูจิเลยนะคะอยู่ชั้นใต้ดินร้านใหญ่หาไม่ยากค่ะไข่ตุ๋นของเค้าราคา49บาทราคาไม่แพง ไข่นุ่มนิ่มน่าทานในไข่ตุ๋นก็มีเนื้อปลา ไก่ เห็ดหอม นิ่มอร่อยดีค่ะ รสกลมกล่อม ร้านนี้ไม่เก็บเซอร์วิสชาร์ทด้วยค่ะร้านบรรยากาศดีคนก็น้อย ที่นั่งสะดวกสบาย อาหารมาไว ที่สำคัญราคาไม่แพงลองแวะมาทานกันได้ค่ะ

ลองแวะมาทานกันได้ค่ะ
ร้านนี้ ไม่ว่าจะสาขาไหนคนก็เยอะเหมือนกันหมดเลยคะ แต่บริการก็ยังรวดเร็วดีเหมือนเดิม อันนี้ประทับใจคะ เมนูในร้านนี้ก็เหมือืนกับร้านอาหารญี่ปุ่นทั่วไป แต่โดยส่วนตัวแล้วคิดว่า รสชาดอาหารบางอย่างยังเหมือนอาหารคนไทยมากกว่าคะ เช่นพวกramenยังรสชาดแปลกๆอยู่ ส่วนอย่างอื่นที่เป้นพวกข้าวก็โอเคเลยคะเมนูนี้มีชื่อว่า ไก่คาราอาเกะคะ ที่สั่งนี้เพราะติดใจจากการไปกินที่อารีน่า10 ก้เลยสั่งมาลองดู รสชาดใกล้เคียงกันคะ ไก่ที่มาเสริฟนี่ร้อนๆเลย ข้างนอกก็กรอบนิดๆ กำลังดี เนื้อไก่ข้างในก้นุ่ม ราดซอสหวานมาให่หน้อยไปหน่อยคะ ทำให้บางคำก็รุสึกจืดไปนิด แล้วก็ในเนื้อไก่มีมันแทรกด้วยคะ ในเซ็ดนี้ประกอบด้วยผักสลัด สดและสะอาดดีคะกิมจิถ้วยเล็กๆ อันนี้ทานแล้วเฉยๆค

กิมจิถ้วยเล็กๆ อันนี้ทานแล้วเฉยๆคะ แค่พอแก้เลี่ยนได้บ้าง แล้วก็ซุปมิโซะ

มีเต้าหู้แล้วก็สาหร่ายทะเล อันนี้รสชาดดีคะ

ส่วนเรื่องราคาก้ร้อยกว่าบาท ถือว่าไม่แพงคะ แล้วก้ร้านนี้ยังมีเมนูน้ำชาเขียวรีฟิวด้วยนะคะ คุ้มจิงๆ
2013-02-26
  • ไก่คาราอาเกะ
เดือนก่อนได้ไปเลี้ยงน้องรหัสตามธรรมเนียมรุ่นพี่เลี้ยงน้องที่สืบทอดกันมาตัดสินใจอยู่นานว่าจะเข้าร้านอะไรดีไปๆมาๆ ตัดสินใจเข้ายาโยอิเพราะชอบทานอาหารแนวนี้มาก เมนูที่สั่งไปคือปลาดอลลี่กระทะร้อน ส่วนน้องๆก็มีข้าวหน้าไก่เทอริยากิบ้าง หน้าหมูทอดบ้าง และสั่งสลัดทูน่ามาด้วย ต้องยอมรับว่าข้าวเขาอร่อยมากนุ่มจนอยากเบิ้ลอีกชุดเลย ปลาก็ไม่คาวส่วนหมูทอดไก่ทอดต่างๆก็กรอบใช่ได้เลย แต่ที่แอบกินไม่หมดคือสลัดเพราะน้ำสลัดไม่ค่อยอร่อยมีผสมตะไคร้กะพริกสดหั่นแว่นด้วย ราคาก็พอใช้ได้คะไม่แพงมากช่วง139-249ใครชอบอาหารแนวนี้อย่าลืมยาโยอินะคะ
2012-10-28
  • ข้าวปลาดอลลี่กระทะร้อน
2012-10-21 164 views
วันนี้ไปกิน yayoi มาค่ะ เห็นกำลังมีโปรโมชั่น (หึหึหึ)ถ้ากินครบตามจำนวนเงิน จะได้ของกินฟรี ไอติม/ทาโกยากิ/เทมปุระก็เลยจัดไปค่ะ อยากกินอาหารญี่ปุ่นพอดีด้วยเราสั่ง "ชามะนาว" ค่ะ อร่อย เข้มข้น เย็นชื่นใจชามะนาวบางร้านจะแบบรสอ่อนยังกะกินน้ำมะนาวเลยแต่เราชอบชามะนาวของยาโยอิมาก อร่อยเหมือนเดิมแฟนสั่ง "ชาเขียวเย็น รีฟิล" คุณเธอแอบบ่น นี่น้ำเปล่าหรอ ?เราเลยลองชิม เออ น้ำเปล่าไง 555555555555555รอสักพัก "ทาโกยากิ" ฟรี มาก่อนเลยค่ะ ไม่นานเลยเหมือนเค้าเตรียมไว้อยู่แล้ว แต่ยังร้อนๆ อยู่เลยนะคะโดยรวมก็ลูกดูเล็กกว่าปกติ แต่อร่อยดี ปลาหมึกเหนียวไปหน่อยอาหารมาเร็วมากค่ะ แบบกินต่อเนื่อง ไม่ขาดเลยบริการเร็วมากจริงๆ พนักง

บริการเร็วมากจริงๆ พนักงานบริการดีมาก ใส่ใจตลอด

อันนี้จำชื่อไม่ได้ค่ำเป็น "ราเมน" ของแฟน
ตอนสั่งถามว่าเหมือนต้มยำใช่ไหม พนักงานบอกค่ะ
สรุป......คุณเธอไม่ชอบใจค่ะ กินไม่ลง เราชิมก็นะ ไม่ค่อยอร่อยอ่ะ
ของเรามาแล้วค่ะ " อุนางิดงบุริ หรือ ข้าวหน้าปลาไหล "
แอบหวานมากนะคะ แต่เราชอบกินหวาน อร่อยเลยค่ะ
ปลาไหลนุ่มๆ + ไข่ + ซอสราด โอ้โห ฟินมากค่ะ ชอบมาก <3
ส่วนอันนี้ "เทมปุระกุ้ง" ค่ะ ของฟรี ยังมีอยู่จริง
อร่อยดีค่ะ แป้งทอดมากรอบๆ แต่น้ำจิ้มเทมปุระมันยังจืดๆๆ
กุ้งเนื้อเด้งๆ อยู่เลยค่ะ ทานเพลินดี ชอบค่ะ
ต่อมาก็ "ไข่ตุ๋น" เนื้อเนียนมากค่ะ มาแบบร้อนๆ
อร่อยจนแฟนแย่งไปกินหมดเลยค่ะ
ส่วนเมนูปิดท้าย ทำเราเซ็งเล็กๆ นะคะ
" ไอติมชาเขียวถั่วแดง " ไม่ปลื้มทั้งคู่เลยค่ะ ดูจากขนาดนะคะ
อาจเป็นเพราะของฟรีด้วย เล็กมาก ส่วนรสชาติก็แบบ
ขนาดเราเป็นคนชอบกินไอติมชาเขียวยังยอมแพ้เลยค่ะ จืดๆ ขมๆ อ่ะ
ส่วนถั่วแดงก็แบบ ไม่อร่อยยยยยยยยย ไม่อร่อยเลย
อย่างว่าค่ะ ของฟรียังมีอยู่ที่ยาโยอินะคะ ^^
เราว่าเมนูของยาโยอิอร่อยกว่าเมื่อก่อนเยอะเลยค่ะ บริการเร็วด้วย
พนักงานที่สาขานี้คอยเติมน้ำให้ตลอด ใส่ใจมาก ประทับใจค่ะ

2012-10-21
2012-07-06 19 views
ยาโยอิ นึกอะไรไม่ออกก็ร้านนี้แหละ สะดวกทานง่าย อาหารเป็นเซ็ทๆ แต่ราคาค่อนข้างสูงเมื่อเทียบกับร้าน อื่นๆทั่วไปมีประมาณ 20 โต๊ะ พนง.บริการธรรมดา แต่เวลาคนเยอะๆอาหารชอบช้า ร้านสีไม่มืดขาวปนส้มหน่อยๆ สไตล์ร้านก็สีชมพูขาว ประมารนี้วันนี้สั่ง ยากิโซบะกระทะร้อน รสชาติอร่อยกลมกล่อม คล้ายๆกินพิซซ่าญี่ปุ่นไงไม่รุ้ แต่กินไปซักพักเค็มอ่ะ แต่ก็หมดไก่ทอดเทริยากิ เซ็ทข้าวของเพื่อน ไม่ได้ชิม แต่เพือ่นบอก กรอบอร่อยหอมซอสดี ก็เห็นกินเกลี้ยงเลย *0*เมนูแนะนำ อาหารเซ็ท หมูทอด ไก่ซอสนัมบัง

วันนี้วันหยุด เลยแวะมากินร้านอาหารญี่ปุ่น บนฟิวเจอร์ปาร์ค รังสิต ชั้น G มีเมนูใหม่ๆ เป็นราเม็งแชมป์เปี้ยนก็ขอลองซะหน่อย สั่งเป็น set กันเลย ตามเมนู เมนู : ไก่ทอดคาราอาเกะเป็นไก่ชุบแป้งทอด เสริฟตอนร้อนๆ มีความทอดอร่อย แนะนำควรกินตอนร้อนๆ เท่านั้นให้คะแนน 7/10 เมนู : ราเม็งแชมป์เปี้ยน ตามเมนูรสชาติเหมือนราเม็งทั่วๆไป แต่ถ้วยใหญ่มาก กินทีอิ่มไปนาน ให้คะแนน 7/10
เมนู : ไก่ทอดคาราอาเกะ

ให้คะแนน 7/10

ให้คะแนน 7/10

2012-06-03
แวะมาทานยาโยอิที่ฟิวเจอร์ค่ะ ที่สาขานี้ลูกค้าไม่เยอะเท่าไร รออาหารไม่นานด้วยสั่งเสต็กหมูมาค่ะ หมูนุ่มดี เสริฟพร้อมมิโซะ กิมจิ สลัดและข้าสวยรสชาด หมูหมักมาหอมนุ่มค่ะ ส่วนสลัดผักเย็นไปนิดอ่าคะ ทานทีแรกรู้สึกเหมือนผักเพิ่งออกจากตู้เย็นเลยราคา เซทละประมาณ 120 บาทบริการ เกณฑ์ดี รวดเร็ว
แวะมาทานยาโยอิที่ฟิวเจอร์ค่ะ

ราคา เซทละประมาณ 120 บาท
บริการ เกณฑ์ดี รวดเร็ว
ร้าน Yayoi เป็นร้านอาหารสไตล์ญี่ปุ่น ภายในร้านล้วนเป็นสีชมพูซะส่วนมาก การตกแต่งร้านทำให้ดูน่ารัก สดใส น่าเข้าไปนั่งทานอาหารค่ะ โต๊ะเก้าอี้อะไรก็แลดูสะอาดดีค่ะ ร้านนี้เมนูส่วนมากจะเป็นเซตค่ะเหมาะสำหรับมื้ออาหารกลางวันที่สุด แต่้ร้านก็เปิดเช้าถึงเย็นนะค่ะวันนี้ได้เลือกเมนู ปลาซาบะย่างซีอิ๊วค่ะ เซตนี้เป็นเซตปลาซาบะย่างซีิอิ๊ว มาเสริฟ์พร้อมข้าวสวย น้ำซุปมิสโซะ ผักดอง และสลัดผักค่ะปลาซาบะมาแบบครึ่งตัวเลยค่ะ ใหญ่มากหนังปลาจะกรอบๆเลยค่ะ ย่างมาแบบพอดีจริงๆเพราะหนังกรอบแต่เนื้อในยังคงความนุ่มไว้อยู่ค่ะ แล้วก็มีผักเคียงมาด้วยค่ะ ได้แก่ เห็ด แครอท หน่อไม้ฝรั่ง และน้ำซีอิ๊วที่ราดมาก็รสชาติออกหวานๆหน่อย แต่ไม่เลี่ยนเลยค่ะ กินร้อนๆคู่กับข้าวสวยยิ่ง
ปลาซาบะมาแบบครึ่งตัวเลยค่ะ ใหญ่มากหนังปลาจะกรอบๆเลยค่ะ ย่างมาแบบพอดีจริงๆเพราะหนังกรอบแต่เนื้อในยังคงความนุ่มไว้อยู่ค่ะ แล้วก็มีผักเคียงมาด้วยค่ะ ได้แก่ เห็ด แครอท หน่อไม้ฝรั่ง และน้ำซีอิ๊วที่ราดมาก็รสชาติออกหวานๆหน่อย แต่ไม่เลี่ยนเลยค่ะ กินร้อนๆคู่กับข้าวสวยยิ่งอร่อยค่ะ
ต่อด้วย ทาโกะยากิ ของร้านนี้อีกจานค่ะ หรือเรียกว่า ขนมครกญี่ปุ่นนั่นเองค่ะ จานนี้ดูหน้าตาน่าทานดีค่ะ
แต่แป้งเยอะไปหน่อยค่ะ ภายในมีปลาหมึกอยู่ด้วยค่ะ ทานเล่นเพลินๆก็โอเคค่ะ
  • ปลาซาบะย่างซีิอิ๊ว
เมนูนี้คือ ชุดชีสเบอร์เกอร์หมูชุบเกล็ดขนมปังทอด คอนเฟิร์ม อร่อยมากมาย อยากให้เพื่อน ๆ ไปลองชิมกันค๊า
2011-05-17
  • ชุดชีสเบอร์เกอร์หมูชุบเกล็ดขนมปังทอด