2012-07-12
ขอออกตัวไว้ก่อนเลยนะคะว่าปกติแล้วเอิงเป็นลูกค้าประจำของ zenค่อนข้างจะปลื้มมาตลอดแต่วันนี้มาสาขา central world แล้วรู้สึกไม่ประทับใจเท่าไหร่นะวันนี้มาทานที่สาขา Central World ชั้น 6 ค่ะมาค่ำๆ วันเสาร์ปลายเดือนแบบนี้ลูกค้าเยอะมากค่ะ ยิ่งสาขานี้มีบุฟเฟ่ต์ด้วย ยิ่งลูกค้าเยอะเป็นพิเศษเลยค่ะรอคิวซักพักก็ได้โต๊ะล่ะลูกค้าเยอะมาก พนง.น้อยมาก มีอยู่ 2-3 คนเองมั้งแล้วก็เป็นเหมือน พนง.เสื้อขาว ฝึกงาน เด็กใหม่ ไม่ค่อยรู้เรื่องหลายคนแต่วันนี้มาเพื่อการนี้อีกแล้วสะสมจนครบ 5 ดวงอีกแล้วค่ะได้น้องหมูมันฝรั่งอีกแล้วล่ะวันนี้มากัน 3 คน ทานกัน 4 เมนูค่ะของเพื่อนแซลม่อนย่างซีอิ้ว (215 บาท)แซลม่อนย่างอร่อยอร่อยเหมือนเคยค่ะ เนื้อนิ่มๆ หอมๆ ซีอิ้วของเอิงชุด
ค่อนข้างจะปลื้มมาตลอด
ได้น้องหมูมันฝรั่งอีกแล้วล่ะ
ของเพื่อน
ของเอิง
ก็อร่อยเหมือนเดิมนะ
ในเต้า้หู้ทอดหวานๆ มีข้าวแล้วก็ปลาดิบชิ้นเล็กๆ อยู่ด้านในค่ะ
โปะด้วยสาหร่ายด้านบนล่ะ
กินยากนิดหน่อย เพราะกินคำเดียวไม่หมดนะคะ ต้องค่อยๆ กินล่ะ
แล้วก็จานกลาง สั่งมาทานด้วยกัน
อิ่มอร่อยทีเดียว
บรรยากาศ : เนื่องจากเป็นร้านบุฟเฟ่ต์ด้วย เลยรู้สึกวุ่นวายพอสมควรค่ะ
ลูกค้าเยอะมากค่ะ พนง.น้อยอ่ะ เหมือนตรงโต๊ะที่นั่งจะมีกลิ่นอับๆ ด้วยอ่ะ
ราคา/ความคุ้มค่า : ก็โอเคค่ะ มี vat + service charge อีก แต่ก็พอๆ กับร้านญี่ปุ่นอื่นๆ นะ
รสชาติ : อร่อยเหมือนเดิมค่ะ
บริการ : วันนี้ตัดคะแนนบริการเลย
เนื่องจาก ช้ามากค่ะ มึนๆ ตั้งแต่สั่งน้ำเปล่าไม่เอาน้ำแข็ง ก็เทน้ำเปล่าใส่แก้วที่มีน้ำแข็งซะงั้น
ซึ่งน้อง พนง.อาจจะมึน เพราะูดู พนง.ไม่เพียงพอกับลูกค้ามากๆ ค่ะ
ส่วนอื่นๆ ก็จะช้ามาก เช่นเติมน้ำชาเขียว ก็นานจริงๆ เพราะไม่มี พนง.มาเลย
คือไม่ว่าจะตามอะไรก็จะช้านั่นแหล่ะ
ส่วนอีกเรื่องที่สงสัยคือ โชยุที่เคยมีอยู่ทุกโต๊ะ
ตอนนี้ไม่มีเลยซักโต๊ะ ไม่รู้ว่าแค่สาขานี้หรือเปล่า เพราะที่สยามเซนเตอร์ที่เพิ่งไปทานมาก็มีนะ
ก็เลยจะมาช้าที่จะต้องขอโชยุอีก แถมเค้าก็เทใส่ถ้วยมาให้อ่ะ -*-
มันไม่ได้อารมณ์นะ เพราะเวลาทานซูชิ
ปกติเราก็จะค่อยๆ เท แล้วก็ใส่วาซาบิทีละนิดๆ อ่ะ
ถ้าต้องมาขอบ่อยๆ มันก็น่ารำคาญเนอะ
สรุปแล้วคือ อาหารดี แต่บริการไม่ผ่านค่ะสาขานี้ -*-