2012-05-21 32 views
มาทานที่เซนบ่อยมาก วันนี้ขอทานอาหารแบบจานเดี่ยวบ้าง เริ่มจากสเต็กปลาแซลมอน หนังปลาแซลมอนกรอบๆ ส่วนเนื้อก้อสุกกำลังดี และทานคู่กับซอสครีมต้นหมอซอย อร่อยสุดๆปลาตาเดียวทอด จานนี้ลองสั่งมาทาน ก้อใช้ได้ค่ะ เนื้อปลากรอบนอก นุ่มใน โดยรวมอาหาร อร่อยรสชาติดีเหมือนเดิม สำหรับสาขานี้ค่ะ
  • สเต็กปลาแซลมอน