2011-06-17
ร้านอาหารนามว่า Zen ผมคงไม่ต้องเอ่ยมากถึงชื่อเสียงหรอกครับ เพราะเป็นร้านที่หลายท่านก็คงได้เคยรับประทานกันมาแล้ว ผมอยากนำเสนอเมนู 5 อย่างที่ผมและกลุ่มเพื่อนมักไปกินกัน อย่างแรกเลย ผมจะสั่ง Sukho organic blue tea ชื่อก็ดูไฮโซและหน้าตาของชาอันนี้ยังแปลกใหม่กว่าเพราะมีสีเป็นสีน้ำเงิน สวยมากจนผมแทบไม่อยากกินเลย อย่างที่สองคือ ปลาตาเดียว สไลด์ หั่นได้บางจนเห็นจานเลยครับ แต่ความอร่อยนั้นมากับความบางที่ท่านผู้ชมเห็นแหละครับ สุดยอดมากอย่างที่สามคือ เนื้อวากิวย่างบนหินภูเขาไฟ หลายท่านที่ไม่ได้ทานเนื้อไม่ได้นับว่าน่าเสียดายมากที่อดรับประทานของอร่อยที่หาไม่ได้ในโลกอีกแล้ว เนื้อนี้ขึ้นชื่อมากเลยครับ ผมสั่งทุกรอบเวลาไปกิน อย่างที่สี่คื
ร้านอาหารนามว่า Zen ผมคงไม่ต้องเอ่ยมากถึงชื่อเสียงหรอกครับ เพราะเป็นร้านที่หลายท่านก็คงได้เคยรับประทานกันมาแล้ว ผมอยากนำเสนอเมนู 5 อย่างที่ผมและกลุ่มเพื่อนมักไปกินกัน อย่างแรกเลย ผมจะสั่ง Sukho organic blue tea ชื่อก็ดูไฮโซและหน้าตาของชาอันนี้ยังแปลกใหม่กว่าเพราะมีสีเป็นสีน้ำเงิน สวยมากจนผมแทบไม่อยากกินเลย อย่างที่สองคือ ปลาตาเดียว สไลด์ หั่นได้บางจนเห็นจานเลยครับ แต่ความอร่อยนั้นมากับความบางที่ท่านผู้ชมเห็นแหละครับ สุดยอดมาก อย่างที่สามคือ เนื้อวากิวย่างบนหินภูเขาไฟ หลายท่านที่ไม่ได้ทานเนื้อไม่ได้นับว่าน่าเสียดายมากที่อดรับประทานของอร่อยที่หาไม่ได้ในโลกอีกแล้ว เนื้อนี้ขึ้นชื่อมากเลยครับ ผมสั่งทุกรอบเวลาไปกิน อย่างที่สี่คือ Whale bacon salad อันนี้เป็นความอยากลองทานเนื้อปลาวาฬ รสชาตินับว่าใช้ได้นะครับ อย่างสุดท้ายคือ Carbonara Japanese style เพื่อนผมอยากลองกิน ผมก็เลยได้ลองชิม อร่อยใช้ได้ครับ