2016-01-15
ร้าน Zorse เป็นร้านอาหารแนวฟิวชั่นรวมถึงอาหารไทยด้วยค่ะ ร้านตั้งอยู่หลังสวนเบญจสิริหรือด้านหลังห้างเอ็มโพเรี่ยมหาไม่ยากค่ะ ถ้าขับรถมาเองอาจต้องจอดข้างทางในซอยส่วนถ้าเดินทางมาด้วยรถไฟฟ้าลงสถานีพร้อมพงษ์ จากนั้นเดินเข้ามาในสวนเบญจสิริแล้วเดินเข้ามาเรื่อยๆจนถึงประตูด้านหลังเลย ร้านจะอยู่ซ้ายมือเมื่อเดินออกมาจากประตูร้านเปิดทุกวันตั้งแต่ 8 โมงเช้าถึง 4 ทุ่ม ออร์เดอร์สุดท้ายปิดรับที่ประมาณ 3 ทุ่มค่ะ บรรยากาศภายในร้านกว้างขวางไม่อึดอัด วันที่ไปร้อนๆแต่ก็เปลี่ยนที่นั่งไปนั่งตรงที่เย็นขึ้นค่ะ เวลาก่อนร้านปิดของมักจะหมดเร็วยิ่งร้านนี้เปิดเช้าด้วยทำให้ของหมดเร็วไปอีก แต่พนักงานก็ยังน่ารัก บริการดี คอยเชียร์อย่างงั้นก็ดีอย่างงี้ก็อร่อย ยอมเลยจริงๆสำ
สำหรับเมนูที่สั่งไปจะมี
มาส่วนของเครื่องดื่ม
ร้านนี้มี service charge 10% นะคะ การบริการดี บรรยากาศดี อาหารรวมๆเราว่าอร่อยนะ ราคาสูงเหมือนกันเมื่อเทียบกับร้านในลักษณะเดียวกันค่ะ แต่ยังมีเมนูที่น่าลองอีกหลายอย่างเลยถ้ามีโอกาสจะมาลองเมนูแนะนำดูค่ะ