ผ่านแถวนี้พอดี ก็เลยนึกได้ว่าไม่ได้กินร้านนี้นานแล้ว ขอแวะหน่อย เป็นวันอาทิตย์ เลยหาที่จอดไม่ยากเท่าไหร่ ร้าน เหล่ากุ้ย บะหมี่อัศวิน พิกัดร้าน อยู่ข้างๆ เอแบคหัวหมาก ค่ะ เข้าได้หลายทาง เลย จากเส้นพระราม 9 เส้นรามคำแหง หรือจากลำสาลี ที่จอดถ้ามาวันธรรมดาก็หาที่จอดยากเหมือนกัน เราเข้าไป ตอนเที่ยงพอดี เห็นกฎเยอะ ให้สั่งรอบเดียวบ้าง เพราะคนเยอะ ห้ามย้ายโต๊ะ นู่นนี่ แต่ว่าเรารับได้กฎ แต่ที่คนรับ Order เขาเหวี่ยงไป กินแล้วแอบเกร็ง ที่บ้านบอก ครี่งเดียวพอ เมนูเขามีเยอะมากจริงๆ ไม่ได้มีแค่ก๋วยเตี๋ยวอย่างเดียว มีอาหารจานเดียว ส้มตำ ไม่ได้กินนานมาก เมนูที่เรากินไปนะคะ = ก๋วยเตี๋ยว ไข่เดี่ยว 40 บาท = เอาไข่เดียวพอ เป็นเส้นเล็กต้มย
เลยหาที่จอดไม่ยากเท่าไหร่

ร้าน เหล่ากุ้ย บะหมี่อัศวิน

ไม่ได้กินนานมาก

เมนูที่เรากินไปนะคะ
เอาไข่เดียวพอ เป็นเส้นเล็กต้มยำแบบแห้ง แล้วเขาก็ใส่ไข่ลวก ไข่ลวกเขาสุกมากำลังดี
เส้นเล็กลวกเยอะไปหน่อย เลยแฉะ ๆ ติดๆกัน ก็ไม่ได้ต้มยำมากต้องปรุงเพิ่มหน่อยๆ

= หมี่กระฉูด 50B=
เส้นหมี่ผัดกระฉุดเขาผัดมาแล้วเหมือนราดน้ำจิ้มซีฟู้ด อันนี้อร่อยดี มัเปรี้ยวๆ รสจัดดี

= เส้นใหญ่ราดหน้า=
ไม่ได้ติดใจมาก ราดหน้าธรรมดา คงเป็นเพราะไม่ได้ร้านขาดราดหน้า แบบอย่างเดียว เลยธรรมดา

= ส้มตำไทย=
จานนี้ได้อยู่ค่ะ รสชาติอร่อยดี อาหารกินเป็นจานกลางดี

= น่องไก่ทอด=
ไก่น่องเล็กๆๆๆ ทอดมากรอบ อันนี้ทอดมากรอบดี ชอบอันนี้ค่ะ

ร้านนี้ราคาไม่แพง มีเมนูให้เลือกเยอะแยะ แต่พนักงานนร้านเหวี่ยงไป
Dining Method
Dine In