รีวิวที่ห้าสิบเจ็ดของผม ในกิจกรรมชวนคู่รักเขียนรีวิว วันนี้ผมกับแฟนมาซื้อกล้วยทอดที่ร้านกล้วยทอดโบราณครับกล้วยทอดโบราณหรือกล้วยแขกที่เรียกตามภาษาชาวบ้าน เดี๋ยวนี้เค้ามีขึ้นห้างดังๆ อย่างสยามพารากอนแล้วนะครับบรรยากาศ......ร้านกล้วยทอดโบราณ อยู่ที่ชั้นG ในห้างสยามพารากอนชั้นเดียวกับ ซุปเปอร์มาร์เก็ต ที่ร้านไม่มีที่นั่งนะครับ จะเป็นแบบซื้อกลับบ้านครับทอดออกมาร้อนๆเลยครับ ใส่ถาดโชว์อยู่ในตู้กระจก เห็นแล้วก็น่ากินดีนะครับที่ร้านกล้วยทอดโบราณ ก็จะมีเมนูอยู่ประมาณ 8 อย่างครับล้วนแต่เป็นของทอดทั้งนั้นเลยครับ กล้วยทอดโบราณ 8 ชิ้น 30 บาทมันทอด 8 ชิ้น 30 บาทเผือกทอด 8 ชิ้น 30 บาทไข่นกกระทาทอด ข้าวเม่าทอด ขนมไข่หงส์ ขนมวง ไข่เต่า....

กล้วยทอดโบราณ

กล้วยทอดโบราณ 8 ชิ้น 30 บาท

มันทอด 8 ชิ้น 30 บาท

เผือกทอด 8 ชิ้น 30 บาท

ไข่นกกระทาทอด ข้าวเม่าทอด ขนมไข่หงส์ ขนมวง ไข่เต่า.......

ราคาก็อยู่ที่ 25-30 บาทครับ

การบริการ.....พนักงานทำงานเร็วดีครับ สั่งแล้วก็ได้ในทันที

ไม่ต้องปล่อยให้ลูกค้ายืนคอยนานครับ

ถาดนี้ก็คือกล้วยทอดโบราณครับ
ทอดออกมาร้อนๆ น่ากินมาก ผมก็เลยสั่งกล้วยทอดนี้แหละครับ
รสชาติ....กล้วยทอดทอดได้กรอบๆ นุ่มๆ ดีครับ กล้วยไม่เละ ไม่สุกเกินไป

ชิ้นขนาดกำลังโอเค มาตรฐานของร้านกล้วยทอดครับ

หวานแบบกล้วยๆ อร่อยดีนะครับ

ใครที่ชอบกินกล้วยแขกอยู่แล้ว แล้วไม่รู้ว่าจะไปซือที่ไหน

ตอนนี้มีขายในห้างสยามพารากอนแล้วนะครับ

ราคา......กล้วยทอดโบราณ 8 ชิ้น 30 บาทครับ

ขอปิดท้ายรีวิวนี้ด้วยภาพคู่ของผมกับแฟนอีกเช่นเคยนะคร้าบ.....
กลัวแฟนผมมือเลอะ ผมก็เลยเป็นคนป้อนเหมือนเดิมครับ