2013-09-01
กิมเอ็งกล้วยเชื่อมตลาดพลู เป็นร้านรถเข็นขายกล้วยเชื่อมอยู่ติดกับร้านหมูกะทะคุณเสือตรงถนนเทอดไท ที่ร้านมีทั้งกล้วยเชื่อมและมันเชื่อมให้บริการค่ะ เป็นแบบ Take Home อย่างเดียวนะคะ ไม่มีโต๊ะให้นั่งทานค่ะ ราคาก็ชุดละ 20 บาทเท่านั้นกล้วยเชื่อมมานุ่มกำลังดี หวานปานกลาง ราดน้ำกะทิที่เค้าแยกมาให้รสเค็มๆ มันๆ อร่อยลงตัวชอบมากๆ ค่ะ เผลอแป๊บเดียวทานหมดถุงเลย
และมันเชื่อมให้บริการค่ะ