2013-04-29 378 views
มื้อเที่ยงวันนี้มาทานไกลค่ะ เดินมาไกลเชียวก่อนกลับก็ต้องซื้อขนมซักหน่อย ร้านกล้วยทอดร้านนี้ชื่อร้าน โมเลยค่ะ ตั้งอยู่ตรงหน้าเซเว่นอีเลเว่นสาขาช่องนนทรีค่ะ ที่ร้านจะมีกระทะใบใหญ่ไว้ทอดกล้วยด้วยค่ะ โดยที่เค้าจะหั่นกล้วยนำแป้งมาพันๆรอบกล้วยชุบแป้งนิดหน่อย แล้วลงไปทอดเลยค่ะ จะทำให้แป้งกรอบนอก แต่กล้วยด้านในก็จะนิ้มๆ อร่อยฟินไปเลยค่ะ