2013-01-07
ช่วงหลังเลิกงานนี่ไม่รู้เป็นอะไรค่ะ หิ๊ว ... หิวทุกที อย่างวันนี้เองยังไม่ทันเลิกงานได้เท่าไหร่ดี คุณเพื่อนก็ชวนไปหาของกินซะแล้ววว แล้วเพื่อนคนนี้ของไอ้นู๋พุดชอบทาน Pepper Lunch มากด้วย ไม่รู้เป็นอารายสงสัยดวงจะสมพงษ์กัน 555+ ออฟฟิศของไอ้นู๋พุดอยู่แถวสาทรค่ะ สาขา Pepper Lunch ที่ใกล้ที่สุดก็คือ Central Silom Complex ซึ่งเพิ่งเปิดทำการหลังจากปิดปรับปรุงมาหลายเดือนเลย ไอ้นู๋พุดกะคุณเพื่อนขอไปแบบสบาย ๆ ก็ต้องนั่งบีทีเอสที่สถานีช่องนนทรีค่ะ จากนั้นไปลงที่สถานีศาลาแดง แล้วเดินเข้าตัวห้างสรรพสินค้าได้เลย จากนั้นก็ลงบันไดเลื่อนไปยังชั้นใต้ดินค่ะที่ร้านนี้เน้นการตกแต่งแบบเรียบง่ายค่ะ โปร่ง ๆ โล่ง ๆ ไม่อึดอัด และก็ไม่รู้ว่าเป็นเพราะห้างเพิ่งเปิดท
ที่ร้านนี้เน้นการตกแต่งแบบเรียบง่ายค่ะ โปร่ง ๆ โล่ง ๆ ไม่อึดอัด และก็ไม่รู้ว่าเป็นเพราะห้างเพิ่งเปิดทำการไม่นานหรือเปล่าด้วย คนเลยยังไม่เยอะมาก ซึ่งก็ดีค่ะ ไอ้นู๋พุดชอบไม่จอแจดี