ติดใจกับบริการของพนักงานจริงๆ เลยมาอีกรอบที่สาขาเมเจอร์ปิ่นเกล้าวันนี้มาลองเมนูจาวาชิพ เพิ่มช็อตเอสเพรสโซ เพิ่มเจลลี่กาแฟ เบิ้ลมัน 3 เท่ากันเลย กับเค้กเรดวัลเวดกาแฟ-สีสันเข้มข้น เจลลี่มาเป็นก้อนใหญ่เลยทีเดียวนอนจมก้นถ้วย วิปก็แทบล้นสะใจมากเค้ก-จริงๆไม่ค่อยชอบแต่ลองสั่ง ก็อร่อยดีกินกับกาแฟที่ออกหวานด้วยเลยเลี่ยนไปนิดวันเสาร์เช้าๆคนน้อยดีค่ะ ที่นั่งโล่งเลยบริการดีเยี่ยมเช่นเคย ก็สมกับราคาสูงนั่นแหล่ะ
กับเค้กเรดวัลเวด

2013-03-08