วันนี้วันเกิด พี่ที่ออฟฟิตเลยซื้อเค้กมาเซอร์ไพรส์ เราชอบทานเค้กอยู่แล้ว วันนี้เค้าเลือกมาเป็นเค้กช็อคโกแลตชื่อ "เดซี่เค้ก" เป็นเค้กช็อกโกแลต อร่อยาก ทั้งแป้งและครีม แป้งนุ่มๆ ช็อคโกแลตเข้มข้น อร่อยรับรู้รสช็อคโกแลตได้แบบเต็มๆ ตักทีฟินมากจริงๆ อร่อยสะใจเลย เราชอบเค้กช็อคโกแลต ที่นี่เค้กเก็บได้ประมาณ 3 วันถ้าทานไม่หมด ให้แช่ตู้เย็นไว้นะคะ พอดีเหลือแช่เย็นไว้ อีกวันมาทานก็ไม่เซ็งนะ รสชาดยังได้อยู่ แป้งก็ไม่แข็ง อร่อยจ้า
฿495 (Tea)