วันเสาร์ที่ผ่านมาได้ไปเดินเล่นคลองถมกับแฟน แล้วเกิดหิวขึ้นมาเลยแวะกินก๋วยเตี๋ยวที่ร้าน ก๋วยเตี๋ยวแคะ สุชาดา(จู) กันตอนไปถึงร้าน คนในร้านก็ถือว่ามีเยอะพอสมควร เพราะเป็นวันเสาร์มีของขายเยอะ แต่ก็มีที่นั่งให้นั่งกินเยอะ นั่งสบายลักษณะอาหาร : ก๋วยเตี๋ยวราคาโดยประมาณ : ชามละ 35-40 บาทรสชาติ : บะหมี่ลูกชิ้นปลาน้ำใส ที่สั่งมานี้กินแล้วเฉยๆค่ะ น้ำซุปรสมันจะอ่อนมาก ต้องปรุงถึงจะพอกินได้ ส่วนลูกชิ้นปลาก็เป็นลูกขนาดกลางๆ กินแล้วมีรสหวานไม่เหม็นคาว และลูกชิ้นแคะก็ให้รสเหนียวนุ่ม ได้ความหวานของปลาอร่อยดีค่ะและเกี๊ยวกรอบที่สั่ง เป็นเกี๊ยวที่ทอดมาทิ้งไว้ กินแล้วคิดเลยว่าไส้ให้มาน้อยมากๆ เหมือนกินแป้งทอดเปล่าๆ กินแล้วมีแต่รสหวานมันของแป้ง และร

ลักษณะอาหาร : ก๋วยเตี๋ยว

และเกี๊ยวกรอบที่สั่ง เป็นเกี๊ยวที่ทอดมาทิ้งไว้ กินแล้วคิดเลยว่าไส้ให้มาน้อยมากๆ เหมือนกินแป้งทอดเปล่าๆ กินแล้วมีแต่รสหวานมันของแป้ง และราคาค่อนข้างสูง (30 บาท) รู้สึกไม่คุ้มเลย