ลักษณะร้าน : เป็นร้านห้องแอร์ อยู่ที่ MBK ชั้น 7 ใกล้ลานโบลิ่ง เป็นลักษณะบริการตัวเอง สามารถตักของทานเล่น เครื่องดื่ม และของต้มได้จากตู้แช่เย็นของร้านได้เลยบรรยากาศ : ร้านจะสะอาด แอร์เย็นสบาย มีแสงสว่างมาก และดูของต้มแต่ละอย่างแล้ว สะอาด น่ารับประทานเมนูอาหาร : เป็นเมนูของต้มๆ พวกเนื้อหมู วัว ลูกชิ้น ปลาหมึก ผักต่างๆ และอื่นๆ นอกจากนี้ยังมีของทานเล่นสุดอร่อยเป็นเนื้อตุ๋นอีกด้วยราคา : ราคาปกติแล้วจะอยู่ที่ราคา 220++ ค่ะ เป็นบุฟเฟ่รวมเครื่องดื่มที่แนะนำ : เนื้อตุ๋นสูตรเด็ดของทางร้าน ตุ๋นออกมาได้อร่อยนิ่ม ทานง่ายมากๆ ส่วนของต้มนั้นรสชาติจะออกแนวๆธรรมดา เป็นชิ้นๆไม่ได้หมักอะไร แต่ดูสะอาดมาก เพราะใส่กล่องของใครของมันส่ว

ส่วนน้ำจิ้มนั้น มีเครื่องให้ปรุงกันสนุกมือเลย ส่วนน้ำซุปชาบูนั้นจะออกหวานอ่อนๆไปทางจืดค่ะ