ไปลาดพร้าวกับอากาศร้อนๆๆเดินพักเดียวหนีไปทานไอศกรืมมะม่วงกันเถอะ+++++พนักงานต้อนรับพร้อมเทนูเื่พื่อนสั่ง มะม่วงงงง 99 บาท เพื่อนบอกอร่อยมาากกก สะใจ น่ามะม่วงเลยอ่าเราสั่ง เมนูปกติจำชื่อไม่ได้ เลือกไอศกรีมได้ 3 ลุก เอา สตอรเบอรี่ชีสเค๊ก มะม่วง ช็อกเรนเฟอเรน อร่อยซาบซ่า เย็น ชื่อนใจมากการบริการ ก็โอเคร ถามเรื่อยๆๆใช้บัตรสมาชิกลด ดังเดิม 10%+10บาทพิเศษ
ไปลาดพร้าวกับอากาศร้อนๆๆ

พนักงานต้อนรับพร้อมเทนู