2013-04-26
วันก่อนได้ไปเดินเล่นซื้อของที่ห้างเซนลาด เดินตั้งแต่บ่ายโมงถึงห้าโมงเย็นเหนื่อยและหิวมาก เลยได้ไปกินบุฟเฟ่ปิ้งๆย่างๆที่ร้าน Sakura ค่ะร้านจะอยู่ที่ชั้น 3 ภายในร้านกว้างและสะอาดมาก มีการจัดร้านที่นั่งได้เป็นสัดส่วนอย่างลงตัว นั่งกินแล้วมีความเป็นส่วนตัว แอร์เย็นสบายค่ะลักษณะอาหาร : บุฟเฟ่ปิ้งย่างญี่ปุ่นราคาโดยประมาณ : คนละ 399++รสชาติ : วันนี้ได้กินบุฟเฟ่ปิ้งย่าง มีทั้งเนื้อหมู วัว ไก่ และซีฟู๊ดบางชนิด รวมถึงของทานเล่นด้วยตัวเนื้อวัวของร้านนี้ จะไม่ค่อยมีจุดเด่นมากนัก เพราะเนื้อส่วนใหญ่ของทางร้านจะเป็นเนื้อล้วนมีส่วนติดมันน้อย ทำให้เวลากินไม่ได้รับสัมผัสหวานมันนุ่มลิ้นเท่าไหร่แต่ที่ชอบที่สุดของร้านนี้คงจะเป็นเบค่อนและกุ้งเด้ง เพราะเบค่อนมีรสชาติที่หวานมัน
ราคาโดยประมาณ : คนละ 399++
แต่ที่ชอบที่สุดของร้านนี้คงจะเป็นเบค่อนและกุ้งเด้ง เพราะเบค่อนมีรสชาติที่หวานมันอร่อยมากๆ กุ้งเด้งปิ้งกินแล้วจะมีรสเค็มนิดๆ กินคู่กับน้ำจิ้มให้รสหวานเข้มอร่อยเลิศ
แต่ที่ควรปรับปรุงมากๆก็คือ บรรดาของทอดต่างๆ เช่นกุ้งเทมปุระ ได้มาแบบไม่ร้อน ทำให้เวลากินแล้วมันเป็นรสเย็นๆ ไม่เจริญอาหารเลย แม้ตัวเนื้อกุ้งจะเป็นรสหวานอร่อยก็เถอะ