มาเดินเซนทรัลปิ่นเกล้ากับเพื่อนไม่รู้จะมาทำอะไรกันดี แบบว่าอารมณ์มันเบื่อๆเลยมาลงเอยด้วยกันนั่งเม้ามอยกันที่ Starbucks อีกแล้วจ้าเมนูแรกที่สั่งมาวันนี้เป็นคาปูชิโน่ คาราเมล เฟรปเป้ราคาเท่าไหร่จำไม่ได้ แต่เป็นแก้วเล็ก มีวิปครีมด้วยเมนูนี้รสชาติหอมกาแฟอ่อนๆ และมีความหอมหวานของคาราเมลด้านบนวิปครีมก็ราดคาราเมลมา อร่อยถูกใจมากๆเลยแก้วนี้เป็นเมนูมาใหม่ ณ ตอนที่ไปกินนะเป็นช็อคโกแลตปั่น ใส่เกล็ดช็อคโกแลตด้วยความเป็นเมนูใหม่ ราคาจึงสูงลิบๆเท่าแก้วใหญ่ของบางเมนูเลยแก้วนี้เพื่อนสั่งมาลอง เราขอบายอ่ะ มันแพงเกิ๊น!แต่เพื่อนบอกว่า รสชาติหวานมัน อร่อยดีถูกใจคนชอบช็อคโกแลตในใจเราก็แอบคิดนะว่า มันจะเหมือนครั้นเชอร์ของ KFC รึเปล่า55555
ถูกใจคนชอบช็อคโกแลต
55555555 แต่ก็อย่าไปเปรียบกันเลยเนอะ
มากินร้านเค้าแล้ว ยังเอาไปเปรียบกับร้านอื่นอีก
เมนูต่อมาเป็นกรีนที เฟรปเป้ แก้วกลาง
ขอบอกว่า "ลาทีเลยกับเมนูชาเขียวของสตาร์บั๊ค!!"
มันหวานมากๆ พอมันหวานแล้วมันยิ่งเลี่ยนอ่ะ
กลิ่นเหม็นเขียวของชาเขียวมันก็เร้าเข้ามาอีก
เรากินไม่หมดแก้วเลยอ่ะ ไม่ไหวกับเมนูนี้จริงๆ
ได้วิปครีมมาตัดหวานได้ดี ส่วนตัวเป็นคนชอบวิปครีมมากๆ

พอชาเขียวมันเลี่ยนเรานั่งตักกินวิปครีม มันๆดี
เลยอยากได้วิปครีมเพิ่ม เพื่อนก็บอกว่าขอเพิ่มได้นะ
เืพื่อนอีกคนอ่ะเคยขอ แต่ต้องเดินไปขอที่เค้าท์เตอร์เสิร์ฟ
เราก็เดินๆไปแล้วบอกพี่เค้าว่า ขอวิปครีมเพิ่มหน่อย
ชาเขียวมันหวานมากเลย เค้าก็มองหน้าแล้วบอกว่า
วิปครีมมันยิ่งหวานนะ คือน้องจะเอาวิปครีมเพิ่มใช่ม๊ะ!
โอ้โห.. พูดมาขนาดนี้เหมือนเราหน้าด้านมากเลยนะที่ไปขอเค้าฟรีๆ
ก็คนไม่รู้อ่ะ แต่สำหรับเรามันแก้เลี่ยนได้จริงๆ เำพราะเราชอบอยู่แล้ว
เราก็เลยอึ้งแล้วบอกว่า อืม! พนักงานก็หยิบแก้วเราไปบีบวิปครีม
พอส่งแก้วกลับมา เราก็เลยถามว่า แล้วถ้ามันหวานอ่ะ จะมีอะไรแก้หวานได้
พี่เค้าก็บอกว่ามันต้องใส่นม แล้วมองเราเหมือนยิ้มเยาะๆอ่ะ
เรานี่แบบ.. ขอบอกตรงๆว่าอายอ่ะไม่เท่าไหร่นะ
แต่รู้สึกแย่กับคำพูดของพนักงานมากกว่า ถ้าต้องจ่ายเงินก็บอกมาสิ
มาพูดแบบนี้เสียงดัง กะจะให้เราอายเลยใช่ไหม แย่มากๆ!