2012-06-10
กินอะไร กินอะไร กินอะไรไปกิน mkวันนี้นึกไม่ออกว่าจะทานอะไร จึงเลือกนี่เลยค่ะ mk อาหารคู่ใจคนไทยมาถึงว่าก็สั่งมาเต็มเลยค่ะ แต่ที่ขอแนะนำ คือ หมูนุ่มมมมมมมค่ะวิธีการทานก็ต้องมีวิธีเฉพาะนะคะ เราจะใส่ผักลงไปก่อน จากนั้นก็ เอาหมูลงไปลวก เขย่าๆ แบบชาบูๆค่ะเห็นว่าพอสุกจึงเอาขึ้นมา จะพบว่าหมูนุ่มมมมมมมมมนั้นนุ่มมมมมม อร่อยมากๆค่ะขอแนะนำเพิ่มเติมเป็น ไข่ปลาคริสตรัล เนื่องจากข้างในเขาว่าไข่เค็มมาทำให้ละม้ายกับไข่ปลาค่ะ ทานแล้วเค็มๆอร่อยทีเดียวอีกอันเป็นวากาเมะที่เอ็มเคเอามาขายจนคนรู้จักกัน จุดเด้นคือความกรุบกรอบของสาหร่ายพิเศษชนิดนี้ทำให้ทานได้เพลิดเพลินมากๆรูปสุดท้ายเป็นรปที่โยนๆทุกอย่างลงไปจะ น่ากินมากเลย ><รสชาติ
มาถึงว่าก็สั่งมาเต็มเลยค่ะ แต่ที่ขอแนะนำ คือ หมูนุ่มมมมมมมค่ะ วิธีการทานก็ต้องมีวิธีเฉพาะนะคะ เราจะใส่ผักลงไปก่อน จากนั้นก็ เอาหมูลงไปลวก เขย่าๆ แบบชาบูๆค่ะ เห็นว่าพอสุกจึงเอาขึ้นมา จะพบว่าหมูนุ่มมมมมมมมมนั้นนุ่มมมมมม อร่อยมากๆค่ะ
ขอแนะนำเพิ่มเติมเป็น ไข่ปลาคริสตรัล เนื่องจากข้างในเขาว่าไข่เค็มมาทำให้ละม้ายกับไข่ปลาค่ะ ทานแล้วเค็มๆอร่อยทีเดียว อีกอันเป็นวากาเมะที่เอ็มเคเอามาขายจนคนรู้จักกัน จุดเด้นคือความกรุบกรอบของสาหร่ายพิเศษชนิดนี้ทำให้ทานได้เพลิดเพลินมากๆ
รูปสุดท้ายเป็นรปที่โยนๆทุกอย่างลงไปจะ น่ากินมากเลย >< รสชาติ : อร่อยถูกปากไม่เปลี่ยนแปลง สาขานี้น้ำจิ้มก็รสชาติโอเคเลย ไม่ต้องปรุงไรเพิ่มมาก แค่ใส่กระเทียมเพิ่มสุขภาพดีลงไป
บรรยากาศ : ร้านสาขานี้นั่งสบายๆไม่เบียดแออัดค่า
บริการ : พนักงานเยอะ ดูและทั่วถึง
ความคุ้มราคา : อร่อยด้วย สุขภาพดี คุ้มค่ามากๆ