ไม่ได้เขียนรีวิวิมาเป็นเดือนแล้วค่ะ เพราะยุ่ง ๆ ตอนนี้มีรีวิวยอดหลังที่สะสมไว้เพียบเลย มาร้านแรกกันดีกว่านะค่ะ ไปกินที่โอโตยะมาค่ะ กินหลายครั้งแล้วก็ติดใจทุกครั้งนะค่ะ คราวนี้ไปกินกันที่ โอโตยะสาขาเอกมัย ร้านหาไม่ยากสังเกตบิ๊กซีเอกม้ยค่ะ ร้านอยู่บริเวณชั้น 1 ค่ะ ใกล้ลิฟท์ ไปถึงช่วงกลางวันร้านคนไม่เยอะมากค่ะ ดูเมนูไปดูเมนูมาสั่งเป็นอุ้งในซุปแกงกะหรี่ใส่ไข่ลวก เมนูนี้จริง ๆ เคยกินมานานแล้วค่ะ แต่ยังไม่เคยมาแนะนำกันเลยค่ะ ขอแนะนำว่าใครชอบกินแกงกะหรี่เมนูอร่อยมาก หลังจากรออาหารไม่นานอาหารก็มาถึง น่ากินมากเลยค่ะ น้ำซุปเข้มข้นเข้ากับเส้นอุด้งเสริฟ์ร้อน ๆ กินแล้วติดใจมาก ๆ อร่อยมากค่ะ ใครแวะไปโอโตยะลองสั่งกันดูนะค่ะ
2012-11-15
  • อุด้งในซุปแกงกะหรี่่ใส่ไข่ลวก