เวลากินของคาวเสร็จ แล้วเราก็ต้องปิดท้ายด้วยของหวาน ด้วยความที่อยากกินทั้งเค้กและไอศครีมพร้อมกัน ในขณะที่กำลังเดินหาอยู่ มาเจอร้านนี้เข้าจึงเป็นตัวเลือกที่ลงตัว ร้านทารูโตะร้านนี้ตั้งอยู่ในเกตเวย์เอกมัย ด้านทางเข้าจากบีทีเอส เดินเข้ามาด้านในจะเห็นร้านนี้อยู่ทางด้านขวามือ ราคาค่อนข้างสูงนิดนึง แต่เทียบกับคุณภาพแล้วถือว่าโอเคพูดมากแล้วเรามาเริ่มกินกันดีกว่าในคราวนี้เราสั่งเมนูช๊อคโกแลตลาวา เสริฟคู่ไอศครีมวนิลามีผลไม้เสริฟคู่มาด้วย ชอบสตอเบอร์รี่มากเค้กลาวาใส่ในชามรูปช้อน กินลำบากนิดนึงเพราะเขาอบทั้งอย่างนั้นเลย ตอนมาเสริฟช้อนร้อนมากจับไม่ได้เลย เค้กก็ติดช้อนแคะลำบากนิดหน่อย แต่รสชาติอร่อยใช้ได้เลยโดยรวมเเล้วร้านนี้โอเค

โดยรวมเเล้วร้านนี้โอเคดี เพียงแต่ราคาสูงไปหน่อย นานากินทีนี่ใช้ได้เลย