เดินรับปีใหม่ที่พารากอนมาแวะทานเค้กและกาแฟร้านซีเคร็ตวันนี้คนเดินเยอะแยะ เค้กสตรอเบอ์รี่-ไม่ค่อยประทับใจเลย มันเหมือนเอาแยมดีๆหน่อยมาใส่เป็นไส้แค่นั้นเองราคาก็สูงกว่าพวกชีสเค้กด้วยซ้ำ แต่ธรรมดาเกินไป หรือเราตั้งความหวังมากไปเอง กาแฟ-ชื่อประมาณซีเคร็ตคอฟฟี่ แต่สรุปคือกาแฟดำธรรมดา ภาพรวมของขนมลวงตา 555+แถมกาแฟดูจะชงนานแล้ว เป็นคราบเลยเชียวบริการ-ก็ดี รวดเร็วบรรยากาศ-คนเยอะมากกกก วุ่นวายเสียงดังเพราะวันปีใหม่ด้วยล่ะราคา-เมนูที่สั่งรู้สึกจะแพงไปไม่สมราคานะ
วันนี้คนเดินเยอะแยะ
ภาพรวมของขนมลวงตา 555+
บริการ-ก็ดี รวดเร็ว
2012-12-31
฿205 (Tea)