2013-04-30
วันก่อนได้ไปเที่ยวที่เกาะเกร็ดได้ไปนั่งกิน เฉาก๋วยเย็นๆที่ร้าน 108 พันเก้า เลยเอาภาพมาฝากค่ะที่ร้านจะเป็นร้านเล็กๆ ที่มีด้านกลังติดกับแม่น้ำเลย นั่งกินเฉาก๋วยเย็นๆแล้วนั่งมองวิวแม่น้ำได้อย่างเพลินๆ ชิลสุดๆเลยลักษณะอาหาร : หวานเย็น เฉาก๋วย และเครื่องดื่มราคาโดยประมาณ : ถ้วยละ 25 บาทรสชาติ : เฉาก๋วยมีรสชาติหวานเย็นอร่อยดี ตัวเนื้อเฉาก๋วยมีความหวานเด้งๆอร่อย กินแล้วเด้งในปาก ทานง่าย นอกจากนี้ตัวน้ำเชื่อมที่ใส่ในชามนั้นก็มีรสหวานอร่อย และโรยด้วยน้ำตาลทรายแดงให้รสหวานเข้มเข้ากับตัวเฉาก๋วยได้เป็นอย่างดีเลยค่ะ
ราคาโดยประมาณ : ถ้วยละ 25 บาท