2012-01-11
ช่วงก่อนปีใหม่กะว่าจะไปถ่ายรูปไฟที่เซ็ลทรัลเวลิด์ แต่ไม่รู้ว่าจะกินอะไรดี พอเดินมาถึงชั้น3 เราก็ต้องสงสัยว่าเค้าต่อแถวทำอะไรกันเนอะ เพื่อนบอกว่า มีร้านแฮมเบอร์เกอร์สไตล์ญี่ปุ่น ชื่อว่าMos เค้าบอกวก่าทำมาอร่อยมากๆ แล้วก็มีให้เลือกหลายไส้ ไหนๆก็ไหนแล้ว กองทัพก็ต้องเดินด้วยท้อง เราจึงไปต่อคิวกับเค้าด้วย ตอนที่เราไปต่อคิว รอประมาณห้านาทีได้มั้ง เราก็สั่งอาหารได้แระ เราสั่งชุดChilli dog กับ เบอร์เกอร์ไก่เทอริยากิ ขายเป็นชุด ชุดละ 109 บาทอ่ัะนะ นอกจากนี้ยังมีเมนูอีกเยอะเลยเช่นSeafood Kakiage Rice Burger เป็นซีฟู้ดชุดแป้งทอด ราคา129 บาท เบอร์เกอร์กุ้งราคา129 บาท ซุปข้าวโพด ราคา 43 บาทน้ำอัดลมก็ แก้วเล็ก 23 แก้วใหญ่33 พวกเ
ร้านอื่นๆอ่ะ ไม่เหมือนเบอร์เกอร์ฝรั่งเลย ได้รสญี่ปุ่นมากๆ คงเพราะเจ้าของร้านเป็นญี่ปุ่นรึเปล่า แถม
เฟรนฟรายที่เราสั่ง ยังเป็นแบบชิ้นใหญ่ จะไม่กรอบแต่นุ่มมากกว่า ขอบอกที่รองแก้วที่นี่น่ารักมากๆ
ตอนเช็คบิลก็ประมาณร้อยเจ็ดสิบกว่าบาทเท่านั้น เพราะว่าเพิ่มซีส แต่ว่ารู้สึกชอบทั้งสไตล์ร้านเค้า เพราะว่าเป็นระเบียบมากๆ ไม่เหมือนร้านอื่นที่เวลาสั่งจะแออัดกันหน้าเคาว์เตอร์ ถ้าชอบร้านสไตล์นี้ก็มากันได้เลยนะ ร้านเปิดปิดตามเวลาห้าง อย่าลืมแว่บไปชิมกันคร้า