2013-05-28
นัดเจอกับเพื่อนสาวที่ Terminal 21 ก่อนจะไปดูหนังด้วยกันค่ะวันนี้มาฝากท้องกันที่ร้านฟูจิซะเลย ฟูจิสาขานี้ไม่ใหญ่โตเท่าไหร่ค่ะแต่กำลังดีรอคิวซักพักก็ได้ที่นั่งสำหรับสองคนอาหารที่สั่งวันนี้ คือ ชุดข้าวหน้าปลาดิบ เป็นครั้งแรกที่ได้ลิ้มลองเมนูนี้เลยเครื่องดื่มที่สั่งเป็น ชาเขียวร้อนค่ะ ดื่มกับคุณเพื่อนโต๊ะที่นั่งเป็นเหมือนนอกร้านค่ะ แต่มีรั้วกั้นให้เป็นส่วนของร้านด้านในร้านก็เป็นตามในรูปค่ะ ขาวสว่าง พนักงานขยันขันแข็งชาเขียวร้อน 1 กา สำหรับ 2 แก้วข้าวหน้าปลาดิบ เครื่องจัดเต็มมากค่ะ ชามไม่ได้ใหญ่มากนะคะตอนแรกนึกว่าจะไม่อิ่ม แต่ก็อิ่มเอาเรื่อง ข้าวอัดมาแน่นค่ะด้านบนมีทั้ง กุ้ง ปูอัด ไข่หวาน ปลาแซลมอน ปลาซาบะ หัวไชเท้าดอง ปลาเนื้อแดง ขิงดองแถมบนข้าวยังมีโรยเครื่อง
แถมบนข้าวยังมีโรยเครื่องป่น รสชาติหวานๆเค็มๆมาด้วยค่ะ ทำให้ทานจานนี้ได้หมด อร่อยทุกคำเลย
สรุป ข้าวหน้าปลาดิบที่ลองกินเป็นครั้งแรก ประทับใจค่ะ แถมราคาก็ไม่ได้แพงมาก คุ้มค่าค่ะ