2013-09-12
ร้านอาหารญี่ปุ่นที่มีข้าวหน้าได้เยอะ หลากหลายดีค่ะ ไม่ว่าจะทานเนื้อได้ หรือทานหมูส่วนตัวมาร้านนี้จะชอบสั่งเป็นข้าวหน้าเนื้อค่ะ ส่วนถ้าจะให้อร่อยเพิ่มมากขึ้นควรสั่งไข่ลวก หรือออนเซนเพิ่มมาด้วย เนื้อไข่แดงเวลาทานคลุกผสมกับข้าวและ เนื้อ จะเพิ่มความหนืด และหอมให้กับเนื้อ เนื้อจัดว่าไม่นุ่มมาก แต่ก็พอทานได้ค่ะเพราะทางร้านสไลด์มาแผ่นบางอยู่แล้ว รสชาติไม่เข้มข้นเท่าไหร่ มีหอมซอสโชยุนิดๆ