2013-05-08
ข้าวต้มรอบดึก รอบดึกจริงๆๆ เพระากว่าจะถึงร้านก็ เลยเที่ยงคืนกันไปแล้ว แต่พวกเราก็ยังมุ่งมั่นจะกินที่สุดของไก่ซุปเปอร์ 55 เรายังไม่เคยกินไก่ซุปเปอร์อันไหนอร่อยเท่านี้เลยต้องแวะมากินอยู่ร่ำไปวันนี้เราสั่งแบบ เท้้้ากับน่อง ซดจนแทบเอียงจานไส้แก้ว และ เลือด วันนี้เลือดหวานนัก ไส้แก้ว มันกรุบกรุบๆๆ น้ำเป็ดเค้าก็อร่อยดีคะเพื่อนเราอยากกินไส้เป็ด แต่เราไม่ชอบไส้เป็ดแบบนี้ เลยกินแต่เต้าหู้ ส้มตำปู เผ็ดมากกกกกกกกกกกก แต่อร่อย มาก พวกเราก็กินปากผองกันไปยำไข่เค็ม ดูอาหารเหมือน ไม่ ใช่มื้อดึกมากเลยนะคะสุดท้ายจืดหน่อย ต้มหน่อไม้จีน นิ่มดีคะ อร่อยด้วบทั้งหมดมื้อนี้ 420 บาท สำหรับ 4 คน
เลยต้องแวะมากินอยู่ร่ำไป
วันนี้เราสั่งแบบ เท้้้ากับน่อง ซดจนแทบเอียงจาน ไส้แก้ว และ เลือด วันนี้เลือดหวานนัก ไส้แก้ว มันกรุบกรุบๆๆ น้ำเป็ดเค้าก็อร่อยดีคะ เพื่อนเราอยากกินไส้เป็ด แต่เราไม่ชอบไส้เป็ดแบบนี้ เลยกินแต่เต้าหู้ ส้มตำปู เผ็ดมากกกกกกกกกกกก แต่อร่อย มาก พวกเราก็กินปากผองกันไป ยำไข่เค็ม ดูอาหารเหมือน ไม่ ใช่มื้อดึกมากเลยนะคะ สุดท้ายจืดหน่อย ต้มหน่อไม้จีน นิ่มดีคะ อร่อยด้วบ ทั้งหมดมื้อนี้ 420 บาท สำหรับ 4 คน