วันนี้ปลาไหลมาก๊วนชวนกินครั้งที่ 18 กับ OpenRice ครับ ร้านที่มากันวันนี้คือร้าน ชาบูชาบูนางใน เหตุผลที่ชื่อร้านนางในเพราะเจ้าของร้านชอบภาพวาดนางใน ซึ่งจะเห็นประดับอยู่ที่ร้านตัวร้านตกแต่งด้วยโทนสีขาว เมนูในร้านจะมีให้เลือกทานแบบบุฟเฟ่ต์ 390 บาท กับแบบสั่งเป็นเมนูครับเนื้อครับ สำหรับคนชอบทานเนื้อ ไม่มีกลิ่นเลยแม้แต่นิดเดียวชุดหมู ประกอบด้วยหมูหลายชนิด ทั้งคอ เบคอน และหมูสันเมนูเด็ดที่สุด ปลาไหลชอบมากคือ ไอศกรีมสับปะรดครับ อร่อยมาก เป็นไอศรีมที่ไม่มีนมผสม คนแพ้นมสามารถทานได้อีกหนึ่งเมนูเด็ดของร้าน ลูกชิ้นรวมมิตรครับ ที่อร่อยที่สุดปลาไหลคงยกให้เป็นลูกชิ้นกุ้งครับทั้งหมดคุ้มค่าคุ้มราคามาก เพียงหัวละ 300++ เองร้านอยู่ในซอยทองหล่อ 12 ค่

ร้านอยู่ในซอยทองหล่อ 12 ค่อนข้างลึกครับ ต่อtaxi มาจาก BTS สบายหายห่วง
2013-09-26