เป็ดชิ้นใหญ่ ชิ้นหนา ชิ้นโต ต้องเป็ดFour Seasons เท่านั้น ทั้งใหญ่ หนา โต อวบ กินแล้วซะใจดีค่ะ ราดด้วยน้ำเป็ด คล้ายๆMK ค่ะ แต่รสชาดกลมกล่อมอร่อยกว่า อีกจานเป็นหมูแดงหมูกรอบซี่โครงหมู หมูกรอบกร๊อบกรอบแต่เค็มไปหน่อยค่ะ อย่างอื่นอร่อยดี เต้าหู้ทอดก็เฉยๆค่ะ ที่แน่ๆคนเยอะแน่นร้านมากๆยังมีนั่งรอคิวหน้าร้านอีกเพียบ พนักงานบริการดีค่ะสุภาพเรียบร้อย บรรยากาศร้านตกแต่งสไตล์จีน ก็ร้านอาหารจีนนี่เนอะ ที่จอดรถก็จอดในห้างได้เลยค่ะ แต่อย่าลืมประทับตราด้วยนะค่ะ ราคาเฉลี่ย 500 บาทต่อคนค่ะ