ร้านนี้เป็นตึกแถวหนึ่งคูหา ตั้งพื้นที่ออกมากินด้านนอกและด้านข้างภายในร้านตกแต่งด้วยโทนสีขาว ดูสว่างใส ไม่มีแอร์ที่ชอบมากคือร้านนี้เปิดขายตั้งแต่เช้าถึงกลางคืนเลยการบริการก็ปกติทั่วไป ไม่มีอะไรน่าประทับใจเป็นพิเศษก๋วยจั๊บน้ำใสน้ำซุปหวานและเผ็ดร้อนพริกไท เข้มข้นกลมกล่อม ลงตัวดีครับ ซดคล่องคอเส้นก๊วยจั๊บก็นุ่มเหนียวเคี้ยวลื่นดีครับ หมูกรอบ ก็กรอบอร่อยใช้ได้เลยครับส่วนตัวผมชอบหมูสับมากเลยครับ หมักเครื่องเทศได้รสชาติเยี่ยมมากเลยครับนอกจากนี้ร้านนี้ยังมีขายอีกหลายอย่างครับ ข้าวหมูกรอบ ข้าวขาหมู ข้าวแกง เกาเหลาเลือดหมู ฯลฯไว้วันหลัง ผ่านมาผมต้องแวะชิมอีกแน่นอนครับ

ก๋วยจั๊บน้ำใส

• ก๋วยจั๊บน้ำใส