2013-09-17
สวัสดีค่าวันนี้ขอเบรคจากร้านดูดีมาร้านบ้านๆ กันบ้างนะคะ กับร้านก๊วยจั๊บใกล้สถานีรถไฟใต้ดินและสถานีรถไฟรวมทั้งใกล้บริษัทยักษ์ใหญ่อย่าง SCG ด้วยค่ะร้านนี้ตั้งอยู่ที่ริมทางรถไฟตามภาพเลยนะคะไม่รู้เหมือนกันว่าทำไมถึงชื่อก๋วยจั๊บสามทุ่ม แต่เห็นที่ป้ายเค้าเปิด 11.00 ถึงเที่ยงคืนนะคะที่นั่งมีไม่เยอะนักค่ะ ร้านอยู่ติดรางรถไฟ (แต่มีแผงกั้น แหะๆ) ตามภาพเลยค่ะฐานกำลังปฏิบัติการค่ะ เห็นป้ายแล้วแสดงว่าที่นี่นี่ซุปข้น เครื่องในตู้มนะคะ หุๆราคาค้าขายค่ะ ธรรมดาสามสิบ พิเศษสามสิบห้า เกาเหลาไม่ได้ขายนะคะสองชามแรกที่จัดมาค่ะ วันนั้นวันพระ เรากินมังสวิรัติ ก็เลยได้เป็นเต้าหู้กับไข่มาแทนค่ะ ส่วนอีกชามของเพื่อนใส่มาตามปกติ (เหมือนเพื่อนไม่เอาอะไรสองอย่างนี่แหละค่ะ แต่
สวัสดีค่า