:bowl: ก๋วยจั๊บร้านนี้ก่อนหน้าจะขายสามทุ่มค่ะ ถึงประมาณเที่ยงคืน แต่อาจด้วยลูกค้าเยอะ เปลี่ยนเวลาขายเป็น หกโมงเย็น มาร้านนี้มีเครื่องในทุกส่วนค่ะ เครื่องใน ไส้เลือด หรือปอด (อิอิ ไม่ได้ทานสักอย่าง ขอบายเครื่องในนะคะ) เลยสั่งหมูกรอบแทน แค่หมูกรอบก็ทำให้ติดใจร้านนี้ มาบางซื่อแวะแค่ร้านนี้ค่ะ เป็นน้ำข้นนะคะ น้ำพะโล้ ใส ไม่มีเศษตะกอนเครื่องปรุงลอยหน้าเลย ส่วนที่ชอบคือเส้นก๋วยจั๊บ เป็นแผ่นใหญ่ แต่ก็ไม่เละนะคะ เป็นรูปร่าง กัดได้ถึงเนื้อแป้งก๋วยจั๊บที่นิ่ม กินคู่กับหมูกรอบ และกระเทียมเจียวที่ร้านโรยมา ใส่พริกน้ำส้มนิด อร่อยสุดๆ ค่ะ แนะนำบางซื่อต้องมาร้านนี้ร้านเดียวค่ะ ไม่แพงด้วย
:bow
  • ก๋วยจั๊บน้ำข้นหมูกรอบ