วันนี้หิวตอนดึกๆค่ะ คืนวันเสาร์พอดีไม่ได้ออกไปเที่ยวไหน เลยชวนเพื่อนมาทานก๋วยจั๊บสามทุ่มกันซักหน่อย มาถึงร้านก็สี่ทุ่มกว่าแล้วค่ะ คนมีอยู่แต่ไม่มาก สภาพร้านเปลี่ยนไป เปลี่ยนโต๊ะใหม่ ดูสะอาดและแข็งแรงขึ้นค่ะ แต่สัตว์เลี้ยงน่ารัก น้องหนูน้อยก็ยังมีอยู่ค่ะ แหะๆหมูกรอบ กรอบสุดๆค่ะก๋วยจั๊บน้ำข้น เส้นก๋วยจั๊บเหนียวนุ่ม จัดเครื่องเต็มทั้งเครื่องใน ไข่ หมูกรอบ เต็มถ้วยมากๆค่ะ แน่นขนาดนี้ราคาแค่ 30 บาทเท่านั้นเองนะคะ คุ้มสุดๆ
หมูกรอบ กรอบสุดๆค่ะ