ก๋วยจั๊บสามทุ่ม พูดไปเราว่าแถวประชาชื่นนี่ไม่มีใครไม่รู้จักร้านนี้เลยค่ะ อร่อยเข้มข้นจริงๆค่ะ น้ำซุปก็สุดยอดมากๆแบบอยากกลับไปกินอีกทุกวัน แต่บางทีเกิดอยากกินขึ้นมาก็ขี้เกียจอีกเราเลยลองหาเห็นเค้าบอกสั่งออนไลน์ได้เราเลยลองสั่งของโกเทสตี้ดู จากครั้งแรกตอนนี้ก็โทรสั่งมาเรื่อยเลยค่ะ สะดวกมากๆสำหรับคนขี้เกียจอย่างเรา อิอิ
2015-05-11
Waiting Time
50 Minutes (Delivery)
  • ก๋วยจั๊บ