ก๋วยเตี๋ยวต้มยำร้านดังที่ชั้นใต้ดิน ยูเนียนมอลล์ค่ะร้านนี้ลูกค้าเยอะถ้ามาช่วงกลางวันหรือเย็นก็ต้องรอคิวนิดหน่อยค่ะแต่ก็ไม่นานมาก แต่ก็สามารถสั่งอาหารไว้ระหว่างรอได้เลยค่ะที่นี่เค้าทำใหม่ๆ สดๆ ต้มยำกันทีละชามเลยค่ะเลยช้านิดนึง แต่อร่อยมากๆ เลยค่ะรอแป๊บนึงก็ได้ล่ะเส้นหมี่ต้มยำหมูเด้งอร่อยมากๆ ค่ะ ทำร้อนๆ ใหม่ๆ เลยหมูเด้งก็นิ่มๆ อร่อยมากไข่หวานก็อร่อยสมชื่อค่ะเอามาทานกับข้าวสวยร้อนๆ ก็อร่อยค่ะสรุป บรรยากาศ : ลูกค้าเยอะมากค่ะคึกคักตลอดเวลาเลยรสชาติ : อร่อยแบบหม้อต่อหม้อค่ะ ทำใหม่ๆ สดๆ ทุกชามค่ะ อร่อยมากๆราคา/ความคุ้มค่า : ประมาณ 50 - 60 บาทต่อชามก็โอเคค่ะ ไม่แพงมาก ได้เยอะ คุ้มราคาค่ะบริการ : ดีค่ะ มีให้นั่งรอ พร้อมสั่งอาหารร

ร้านนี้ลูกค้าเยอะ

บรรยากาศ : ลูกค้าเยอะมากค่ะ
คึกคักตลอดเวลาเลย

ทำใหม่ๆ สดๆ ทุกชามค่ะ
อร่อยมากๆ

บริการ : ดีค่ะ มีให้นั่งรอ พร้อมสั่งอาหารระหว่างรอโต๊ะว่างด้วย
อาหารอาจจะมาช้าหน่อย แต่ก็โอเคค่ะ
2012-01-23
  • ต้มยำหมูเด้ง