2012-12-27
อยากกินก๋วยเตี๋ยวต้มยำ เลยลองหาร้านก๋วยเตี๋ยวในห้างใกล้บ้านดูก๋วยเตี๋ยวเรือท่าสยามฟิวเจอร์ปาร์ค อยู่ชั้นใต้ดินค่ะบรรยากาศบริเวณหน้าร้านส่วนบริเวณข้างในร้านค่อนข้างคับแคบ อึดอัดมากค่ะ พื้นที่น้อยมาก แม้ว่าร้านพยายามจะติดกระจกโดยรอบเพื่อให้ดูกว้างขึ้น แต่เราก็ยังรู้สึกอึดอัดอยู่ดี ถ้าคนนั่งเต็มร้าน คงไม่เอนจอยแน่ๆเมนู และเครื่องปรุงบนโต๊ะเมนู มีรายการหลากหลายดีค่ะสั่งน้ำเก็กฮวย ค่อนข้างแพงนะคะ ประมาณ 39 หรือ 49 เนี่ยแหละ แต่ก็เข้มข้นดีค่ะ แก้วใหญ่พอตัวสั่งบะหมี่ต้มยำหมูเด้งค่ะ น้ำต้มยำยังไม่ให้ผ่าน เพราะเราต้องปรุงแล้วปรุงอีก 7-8 รอบ ก็ยังไม่อร่อยเลย แต่หมูเด้ง นุ่มอร่อยค่ะ ที่นี่เค้าใส่สาหร่ายมาด้วยอะ แปลกดี ไม่เคยกินก๋วยเตี๋ยวต้มยำใส่สาห
บรรยากาศบริเวณหน้าร้าน ส่วนบริเวณข้างในร้านค่อนข้างคับแคบ อึดอัดมากค่ะ พื้นที่น้อยมาก แม้ว่าร้านพยายามจะติดกระจกโดยรอบเพื่อให้ดูกว้างขึ้น แต่เราก็ยังรู้สึกอึดอัดอยู่ดี ถ้าคนนั่งเต็มร้าน คงไม่เอนจอยแน่ๆ
เมนู และเครื่องปรุงบนโต๊ะ เมนู มีรายการหลากหลายดีค่ะ สั่งน้ำเก็กฮวย ค่อนข้างแพงนะคะ ประมาณ 39 หรือ 49 เนี่ยแหละ แต่ก็เข้มข้นดีค่ะ แก้วใหญ่พอตัว สั่งบะหมี่ต้มยำหมูเด้งค่ะ น้ำต้มยำยังไม่ให้ผ่าน เพราะเราต้องปรุงแล้วปรุงอีก 7-8 รอบ ก็ยังไม่อร่อยเลย
แต่หมูเด้ง นุ่มอร่อยค่ะ ที่นี่เค้าใส่สาหร่ายมาด้วยอะ แปลกดี ไม่เคยกินก๋วยเตี๋ยวต้มยำใส่สาหร่าย ชามนี้ราคาประมาณ 50 กว่าบาท
ถือว่าปกติสำหรับในห้างค่ะ สั่งยำคอหมูย่างกลับบ้านค่ะ ราคา 90 บาท ไม่ค่อยอร่อยเท่าไรค่ะ