2012-03-09
ร้านก๋วยเตี๋ยวปลา ช่อง 3 เมืองทอง อยู่หน้าซอยเอมี่เลยค่ะจะไม่รีวิวก็แปลกๆอยู่ ฮ่าๆๆๆ แล้วอร่อยด้วยนะคะทานบ่อยมากกกกกก รสชาติต้มยำอร่อยที่สุดแล้วค่ะ จริงๆนะ อิอิมีลูกชิ้นลวกจิ้ม ก๋วยเกี๋ยวหลอด เย็นตาโฟ เส้นปลาลวกจิ้มเกี๊ยวปลาลวกจิ้ม มีขนมหวานให้ซื้อฝากกลับบ้านด้วยค่ะ เมนุที่แนะนำเลยคือ ขนมจีบค่ะ อร่อยมากๆเลยค่ะนี่เลยค่ะ บะหมี่ต้มยำน้ำข้น อร่อยมากๆๆๆ ค่ะ เค้าจะใส่ ไข่ลวกยางมะตูมด้วยในชามจะมีเส้นปลา เนื้อปลาสด ลูกชิ้นปลา เกี๊ยวปลา โอยยยย จัดเต็มค่ะน้ำต้มยำอร่อยมากๆค่ะ ไม่เลี่ยนเหมือนร้านอื่นๆ หอมกลมกล่อมค่ะข้างๆที่สั่งมาทานตลอดเลยคือเกี๊ยวปลาลวกจ้า เนื้อปลาในเกี๊ยวเยอะมากๆอร่อยสุดๆค่ะซูมๆใกล้ๆค่ะร้านนี้เปิดมานานแล้วนะคะ ตั้งแต่รุ่น
ข้างๆที่สั่งมาทานตลอดเลยคือ
ร้านนี้เปิดมานานแล้วนะคะ ตั้งแต่รุ่นเอมี่เด็กๆค่ะ จนตอนนี้
กิจการเป็นของพี่แบงค์ลูกชายคนโตแล้วล่ะค่ะ
แต่ว่าทีมยังเป็นทีมเดิม รสชาติอาหารไม่เคยเปลี่ยน อร่อยยังไงก็ยังเหมือนเดิมค่ะ
สามารถจอดรถได้ข้างถนนหน้าร้านเลยค่ะ
หรือว่าถ้าเต็มแนะนำให้เลี้ยวเข้ามาในซอยแล้วจอดในซอยได้เลยค่ะ